Ford Việt Nam có tổng giám đốc mới là người Việt Nam

Ford chính thức công bố bổ nhiệm ông Phạm Văn Dũng vào chức vụ Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam, quyết định này có hiệu lực tư 1/8/2015. Đây là lần đầu tiên một người Việt Nam đứng đầu một thương hiệu ôtô lớn có nhà máy tại Việt Nam.

Ông Phạm Văn

Ông Phạm Văn Dũng – Tân Tổng giám đốc Ford Việt Nam

Ông Phạm Văn Dũng hiện đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Tài chính tại Ford Việt Nam và sẽ thay thế Tổng Giám đốc tiền nhiệm là ông Jesus Metelo Arias (người Phillipines), người sẽ được bổ nhiệm vào chức vụ Giám Đốc Tiếp Thị và Bán Hàng Dịch Vụ, Ford Châu Á Thái Bình Dương.

Tổng Giám đốc mới của Ford sẽ đảm nhận quản lí hoạt động Ford tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả hoạt động sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương và hoạt động kinh doanh khác. Mọi công việc của Ford Việt Nam, ông Dũng sẽ phải thông báo cho ông Mark Kaufman, chủ tịch của Ford ASEAN.

Ông Phạm Văn Dũng có bằng Cử nhân, bằng Thạc sỹ Kinh tế tại trường Đại học Thương mại Việt Nam, và bằng Thạc sỹ Tài chính tại trường Đại học Công nghệ Swinburn (Úc) Ông bắt đầu làm việc tại Ford Việt Nam từ năm 1998 ở vị trí kế toán doanh nghiệp, và sau đó đã đảm nhiệm những vị trí quan trọng hơn của Ford tại Việt Nam. Năm 2004-2005, ông Dũng làm việc tại Melbourne, phụ trách Tài chính cho bộ phận Bán hàng và Dịch vụ của Ford trước khi trở về Việt Nam và đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Tài Chính tại Ford Việt Nam từ năm 2009.

Tân Tổng giám đốc GM Việt Nam

Tân Tổng giám đốc GM Việt Nam

Trong khi đó, một thương hiệu ôtô khác của Mỹ tại Việt Nam là GM cũng đã chính thức bổ nhiệm Tổng giám đốc mới, theo đó ông Wail A. Farghaly (người Ai Cập) sẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc của GM Việt kể từ tháng 8/2015.

Nhiệm vụ của vị Tổng giám đốc mới sẽ quản lí các hoạt động kinh doanh của GM trên toàn quốc, bao gồm cả nhà máy lắp ráp của GM đặt Hà Nội.

Dan Tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: