Facebook, Instagram bị gián đoạn kết nối tại Việt Nam

Khoảng 13h20 trưa 27/1, nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết không truy cập được Facebook cả trên máy tính lẫn phiên bản mobile.

Facebook không truy cập được tại Việt Nam từ 13h20 ngày 27/1.
Facebook không truy cập được tại Việt Nam từ 13h20 ngày 27/1. Ảnh chụp màn hình lúc 13h35.

Đến 13h35, truy cập vào Facebook trên PC, trình duyệt vẫn thông báo không thể kết nối. Một dịch vụ khác của mạng xã hội lớn nhất thế giới này là Instagram cũng đang gặp vấn đề tương tự. Độc giả Cao Hoàng Bách gửi email về cho Zing.vn thông báo: “Facebook và Instagram đều không truy cập được”.

Trao đổi với đại diện truyền thông của Facebook tại Việt Nam, đơn vị này xác nhận sự cố nhưng cho biết vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía Facebook Việt Nam.

Trên Twitter, nhiều người dùng đồng loạt than vãn về sự cố họ gặp phải khi truy cập Facebook và Insgram. Theo đó, không chỉ Việt Nam, người dùng tại một số quốc gia khác cũng đang không thể truy cập được vào hai mạng xã hội này. Hashtag “facebookdown” và “Instagramdown” đã nhanh chóng lọt vào top những từ khóa nóng nhất trên Twitter ở thời điểm hiện tại.

Người dùng Twitter thông báo về sự cố gặp phải khi truy cập Facebook. Ảnh chụp màn hình.
Người dùng Twitter thông báo về sự cố gặp phải khi truy cập Facebook. Ảnh chụp màn hình.

Theo trang downdetector, họ nhận được hàng trăm báo lỗi không truy cập được Facebook vào trưa nay. Các khu vực bị ảnh hưởng gồm có Bắc Mỹ, châu Âu và một phần châu Á.

Hiện tại, nguyên nhân Facebook và Instagram tạm ngừng hoạt động vẫn đang được cập nhật.

L.A

Zing news

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thăm các phố đèn lồng rực rỡ ngày Tết

Chiếc đèn lồng đã xuất hiện rất nhiều như vật trang trí vừa bình dân …

%d bloggers like this: