EY khởi động giải thưởng bản lĩnh doanh nhân

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (EY Việt Nam) vừa tổ chức Lễ công bố khởi động chương trình Giải thưởng “EY – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp 2014 Việt Nam” và ra mắt cuốn sách “Phát triển bứt phá – Tăng trưởng vững bền”, một ấn phẩm đặc biệt của Chương trình.

EY khởi động Giải thưởng “EY – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp 2014”

Đây là giải thưởng do Công ty kiểm toán và tư vấn EY sáng lập tại Hoa Kỳ năm 1986, được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2011.

Giải thưởng tôn vinh doanh nhân tại Việt Nam này có tính liên thông quốc tế, được tổ chức theo tiêu chuẩn chất lượng thống nhất của Giải thưởng trên 60 quốc gia trong 27 năm qua.

Năm nay, Giải thưởng được công bố khởi động ngày 8/11/2013, chính thức nhận đơn đề cử và ứng cử của các doanh nhân đáp ứng điều kiện và các tiêu chí của Chương trình đến hết ngày 31/3/2014.

Quá trình soát xét và phỏng vấn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của EY, đại diện VCCI và Hội đồng Bình xét độc lập.

Đại diện xuất sắc nhất của doanh nhân Việt Nam được vinh danh tại Lễ trao giải “EY – Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” tổ chức vào tháng 10/2014 sẽ đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết Giải thưởng “EY World Entrepreneur Of The Year” tổ chức tại Monte Carlo, Monaco vào tháng 6/2015.

Hồng Dung/(ĐTCK)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: