EQuest lọt top Thương hiệu mạnh Việt Nam

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam lần thứ XI vừa diễn ra trang trọng với sự tham dự của nhiều đồng chí là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài truyền hình quốc gia Việt Nam vào sáng 21/3.

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất, được tổ chức thường niên bởi Thời báo Kinh tế Việt Nam, dành cho các doanh nghiệp hàng đầu có những đóng góp xuất sắc trong năm qua. Giải thưởng được được trao tặng dựa trên 7 tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm-dịch vụ, năng lực đổi mới doanh nghiệp, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Thủy Chung – Phó trưởng ban tổ chức giải thưởng cho biết: “Các doanh nghiệp được tôn vinh năm nay đều có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới kéo dài; có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể chủ động đón những cơ hội và thách thức từ sự hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng”.

Ảnh minh họa

Như vậy, sau 12 năm thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần học thuật EQuest được đánh giá là một trong 95 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh hôm nay, nhờ những thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh giáo dục và phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế, tiến tới việc xây dựng hình ảnh thương hiệu quốc gia.

EQuest đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là Công ty đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, hướng tới những đối tượng có nhu cầu du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là các trường ở Mỹ. Tại Hà Nội, EQuest hiện chiếm tới 75% thị phần đào tạo về các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT. Các khóa học tiếng Anh tại đây được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, nhằm phục vụ hơn 38,000 học viên mỗi năm.

Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam năm thứ XI có chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh”, với thông điệp “Cộng đồng doanh nghiệp tích cực tham gia xây dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh, hướng đến thành lập cộng đồng ASEAN” đã hội tụ đầy đủ những doanh nhân, nhà quản lý của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam.

Nhận giải thưởng vào đúng dịp Công ty chuẩn bị kỷ niệm 12 năm thành lập, EQuest cam kết phát huy thế mạnh sẵn có và phát triển ổn định, bền vững, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng, cổ đông và những người đồng hành, sẵn sàng cho tiến trình hội nhập ASEAN.

Phan Lê

(VnMedia)  source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: