“Em sợ bạn trai sẽ phát tán clip riêng tư”

Em mới chia tay anh nhưng em sợ anh dùng clip riêng tư đó đe dọa hay phát tán thì em sẽ không sống nổi.

Hỏi:

Chị Tâm An kính mến,

Em đang có chuyện rất khó xử muốn nhờ chị tư vấn giúp. Năm 21 tuổi, em quen và yêu anh sau 3 tháng tìm hiểu. Bọn em cũng đã đi quá giới hạn. Trong mắt em, anh là người khéo léo, đẹp trai, nói chuyện thì dễ thương và đặc biệt “chuyện ấy” anh rất thành thạo. Lúc ấy, anh đã 27 tuổi nhưng em cũng không có ý định lâu dài vì nghĩ rằng giữ người như anh khó lắm. Vì vậy nên dù yêu nhau nhưng bọn em khá rõ ràng, hầu như ít xâm phạm đến cuộc sống riêng tư của cả hai, khi nào cảm thấy nhớ nhau thì gặp nhau ở nhà nghỉ. Nhìn chung anh tỏ ra khá hiểu em muốn gì ở mối quan hệ này.

congai (1)

Sau này bọn em chia tay nhau, không ai gây đau khổ cho ai cả. Rồi em gặp một người đàn ông khác, anh là người thông minh nhưng gia trưởng, anh hay khó chịu về tính cách của em. Mấy lần bọn em cãi vã nhau nhưng vẫn chẳng chia tay được vì anh lại xin lỗi. Tình cảm của bọn em đã duy trì được gần 2 năm. Một lần khi em và anh lên giường với nhau, anh có quay lại cảnh này, em nói để làm gì thì anh bảo để lưu lại làm kỉ niệm, những lúc nhớ em anh xem. Nhưng em mới phát hiện ra là anh không chung thủy với em, anh có quan hệ yêu đương với một vài cô gái nữa. Em mới chia tay anh nhưng em sợ anh dùng clip riêng tư đó đe dọa hay phát tán thì em sẽ không sống nổi. Em phải làm sao đây? Mong chị hãy cho em lời khuyên!

(Em gái giấu tên)

Chị Tâm An trả lời:

Chào em!

Sự cởi mở trong chuyện tình yêu và tình dục cho thấy em là cô gái có lối sống khá phóng khoáng trong vấn đề này. Mặc dù trải qua hai mối tình nhưng hình như em đến với cả hai đều do nhu cầu sinh lý nhiều hơn là tình cảm và lý trí. Thậm chí kết thúc hai mối tình cũng không để lại cho em sự tiếc nuối nào ngoài tình dục hay lo sợ chuyện clip bị phát tán.

Người bạn trai lần này hẳn là cũng có nhiều kinh nghiệm tình trường cũng như chuyện chăn gối, nên dù em có nói rằng anh ấy gia trưởng và khó tính nhưng bằng chứng là em cũng yêu anh ấy được gần 2 năm trời. Nếu vì lo clip phát tán thì em chỉ cần đến thẳng thắn đề nghị anh ấy xóa clip trước mặt em, nếu cần thiết thì chủ động mượn điện thoại để xóa thẳng tay, tránh tình trạng chỉ đề cập qua điện thoại hay tin nhắn vì rất có thể anh ta sẽ hứa mà không làm. Tất nhiên, nếu anh ta dùng clip này để đe dọa em thì đương nhiên người phải chịu hậu quả nhiều nhất là anh ta nếu pháp luật động chạm tới, nhưng với em là nạn nhân thì đương nhiên cũng sẽ đối diện nhiều với tổn thương và mất mát nếu có chuyện xấu nhất xảy ra. Vì vậy lúc này hãy khéo léo để nói chuyện và anh ta cần phải hiểu rằng, chuyện tình cảm giữa các em đã kết thúc thì mọi thứ riêng tư cũng cần được xóa để đảm bảo cho mối quan hệ này không động chạm đến ai.

Em ạ, đây cũng là bài học đắt giá để em rút kinh nghiệm. Trong chuyện tình cảm việc em đặt trái tim cho ai là quyền của em, nhưng cần tỉnh táo khi quyết định cho họ lưu giữ lại những hình ảnh nhạy cảm, bởi lúc đó quyền kiểm soát không phụ thuộc vào em nữa. Ngoài ra, khi có mối quan hệ với bất cứ ai, em nên tìm hiểu thật kỹ trước khi gật đầu, em nhé! Thân mến!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: