Duy Mạnh làm album về đề tài xã hội

Qua album mới, nam ca sĩ muốn kêu gọi những ai đang lầm đường lỡ bước hãy quay đầu làm lại cuộc đời trước khi quá muộn.

Duy Mạnh chuẩn bị cho ra mắt album Vol.12 với tựa Lời xin lỗi của một dân chơi. Album trở lại lần này khác hẳn các sản phẩm trước vì sẽ không có một ca khúc nào liên quan đến tình yêu. Toàn bộ 10 bài hát chỉ xoay quanh đề tài về những vấn nạn trong xã hội hiện nay.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy mình không còn trẻ như 10 năm về trước để có thể viết tiếp những bản tình ca lãng mạn. Sau khi ổn định với mái ấm nhỏ, Duy Mạnh cho rằng cảm xúc và dòng nhạc trong anh thay đổi ít nhiều, chủ yếu hướng về hạnh phúc gia đình, tình người, cộng đồng và xã hội.

IMG-5655-7457-1417680898.jpg

Duy Mạnh hóa thân vào chàng trai ăn chơi trác táng trong MV mới.

Duy Mạnh có thói quen quan sát và cảm nhận mọi thứ diễn ra xung quanh mình một cách tỉ mỉ. Vì vậy trong mỗi giai đoạn sự nghiệp, nam ca sĩ luôn coi việc sáng tác như một cách ghi chép lại những trăn trở về thời cuộc. Sau một thời gian “ghi chép”, anh cảm thấy đã đủ chín muồi để giới thiệu đến khán giả một sản phẩm âm nhạc giúp người nghe có những suy nghĩ tích cực hơn về cuộc sống.

“Tôi đã từng viết về cờ bạc, rượu chè, trộm cắp… và tôi muốn sáng tác nhiều hơn nữa về đề tài này nhằm nhắc nhở, thức tỉnh những người lỡ sa chân vào con đường sai trái trước khi quá muộn. Mong rằng, với âm nhạc của mình, tôi sẽ góp phần giúp cho ý tưởng đó lan rộng”, nam ca sĩ cho biết.

Trong số 10 ca khúc, có một số bài hát từng được Duy Mạnh giới thiệu đến khán giả trước đó. Tuy nhiên khi đưa vào album, anh quyết định làm lại bản phối mới để hài hòa với màu sắc âm nhạc của cả sản phẩm.

Dự kiến album sẽ được ra mắt vào cuối tháng 12. Nam ca sĩ cũng thực hiện MV cho hai ca khúc tâm đắc nhất.

Nhật Duy

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: