Dutch Lady tài trợ hội thảo “Trái tim mẹ cha- Tương lai con cái”

Nhãn hàng Dutch Lady (Cty FrieslandCampina Việt Nam) vừa tài trợ cho buổi Hội thảo “Trái tim mẹ cha – Tương lai con cái” diễn ra tại TP HCM vào ngày 13/12 và tại Hà Nội vào ngày 14/12 dành cho các bậc cha mẹ và trẻ em từ 5 đến 12 tuổi.


Các diễn giả tại Hội thảo “Trái tim mẹ cha – Tương lai con cái” chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ

Tại hội thảo này, các phụ huynh tham dự đã được chia sẻ bí quyết, nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con bằng tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ. Các em nhỏ cũng được tiếp cận, tương tác với các phương pháp và kỹ năng học tập hiện đại từ những chuyên gia tư vấn giáo dục của Singapore. Chương trình này đã được tổ chức rất thành công tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia và đặc biệt là cho thân tộc hoàng gia Brunei. Đây là lần đầu tiên chương trình này được giới thiệu tại Việt Nam.

Cũng tại buổi hội thảo, các chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ Singapore – một trong những đất nước kết hợp thành công những thành tựu giáo dục của phương Tây và văn hóa phương Đông trong giáo dục con trẻ đã chia sẻ những bí quyết, nghệ thuật nuôi dạy con cái không chỉ từ góc độ là các chuyên gia giáo dục mà còn chính từ cái tâm, niềm đam mê, hạnh phúc và hơn cả là trái tim của người làm cha mẹ dành cho con trẻ.

Sự hào hứng của các em nhỏ khi tham gia chương trình

Bà Winne Eng – Cử nhân Giáo dục Trẻ em Đại học Anh Quốc, chuyên gia tư vấn giáo dục Văn phòng chính phủ Singapore, Giám đốc chuyên môn Trung tâm học tập Whole Brain, ông Tan Yan Kit – Huấn luyện viên cấp cao của Smart Junior và các diễn giả khác đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế niềm đam mê nuôi dạy con của mình bằng những phương pháp tích cực, giúp con tự tin, tự lập, khám phá khả năng và phát huy trí thông minh sẵn có, hào hứng và sáng tạo trong học tập, chủ động thoải mái trong giao tiếp, chú trọng các chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi,… Qua đó, các diễn ra đã mang đến chương trình một thông điệp: Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ là vô bờ bến và luôn mong muốn mang đến cho con mình những đều tốt đẹp nhất. Nhưng để nuôi dạy con cái trưởng thành và có một một thể chất khỏe mạnh, trí tuệ uyên bác, một tâm hồn phong phú là cả một nghệ thuật mà không phải cha mẹ nào cũng hoàn thành “sứ mệnh” này một cách mỹ mãn.

Ông Trương Văn Toàn- Giám đốc Đối ngoại và Pháp lý của Cty FrieslandCampina Việt Nam cho biết:“Dutch Lady không chỉ mang đến những dưỡng chất từ sữa để giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ mà còn quan tâm đến việc giáo dục con đúng cách của các bậc phụ huynh. Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức để phát huy hết những tiềm năng thật sự, những khả năng vô hạn trong cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ. Một công thức dinh dưỡng cho những đứa con yêu dấu, tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ là nền tảng cơ bản để kiến tạo một tương lai vững chắc cho con trẻ nói riêng và cho một thế hệ tương lai nói chung”.

N.Thành

(DĐDN)

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: