Dustin Nguyễn bị “vợ” cho ăn tát khi… đòi hôn

Trong teaser trailer thứ 2 của phim Tết “Trúng số”, khán giả có thể thấy hình ảnh khá hài hước của Dustin Nguyễn trong vai một anh nông dân chân chất.

Teaser trailer thứ hai của phim hài Tết Trúng số giới thiệu đầy đủ hơn về dàn nhân vật của phim vừa được nhà sản xuất gửi tới khán giả. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Chí Tài, Thu Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Tấn Beo, Tiểu Bảo Quốc…

“Trúng số” teaser 2

Đặc biệt, chính đạo diễn Dustin Nguyễn cũng tham gia vào bộ phim với vai anh Tư Nghĩa bán ve chai, chồng cô Chín Cúc (Thu Trang). Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với hai nhân vật này, nhất là hình ảnh một anh nông dân chân chất nhưng rất duyên của Dustin Nguyễn. Trong một phân cảnh khá hài hước, anh Tư đòi hôn vợ nhưng thay vì được hôn lại bị vợ cho ăn tát.

Dustin Nguyễn bị "vợ" cho ăn tát khi... đòi hôn 1

Dustin Nguyễn bị "vợ" cho ăn tát khi... đòi hôn 2

Dustin Nguyễn bị "vợ" cho ăn tát khi... đòi hôn 3

Dustin Nguyễn bị "vợ" cho ăn tát khi... đòi hôn 4
Dustin Nguyễn hóa thân thành anh nông dân lam lũ bên cạnh “vợ” là diễn viên Thu Trang

Ngoài ra, teaser cũng tiết lộ nhiều hơn về nhân vật cô gái bán vé số do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai.

Trúng số là câu chuyện về những con người miền quê sông nước – nơi một con gà gáy cả làng đều nghe, thì việc bác Tư (Chí Tài), người vừa được mãn hạn tù đang loay hoay trong việc tái hòa nhập với cuộc sống bỗng trúng số độc đắc chẳng khác nào đại sự. Và cũng từ đây, nhiều tình huống bi hài đã xảy ra làm xáo trộn cả một vùng.

Trúng số dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 13.2.2015.

TT

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: