Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên

Nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn mặc váy cắt xẻ táo bạo khoe vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên kín đáo, đằm thắm khi hội ngộ trong một chương trình ca nhạc tối 20/2.

Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 1Tối 20/2, nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến tham gia vào đêm nhạc ‘Dạ tiệc mùa xuân’ với tư cách là một trong những giọng ca chính.

Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 2Nữ ca sĩ khoe đường cong quyến rũ trong bộ váy với hai tông màu trắng – đen.

Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 3Nữ ca sĩ khoe vai trần và vòng một quyến rũ trong thiết kế được cắt xẻ tinh tế và khéo léo.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 4Dương Hoàng Yến ngày càng lột xác xinh đẹp và đằm thắm hơn. Trước đó cô không được đánh giá cao về gu thời trang.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 5Mặc dù có chiều cao khá hạn chế nhưng nữ ca sĩ ngày càng biết cách ăn mặc để tôn lên những đường cong quyến rũ của mình và che đi nhược điểm.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 6Dương Hoàng Yến hội ngộ đàn anh Dương Triệu Vũ, cũng là một ca sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 7Cô cũng hội ngộ đàn chị Lệ Quyên trong hậu trường. Trong khi Dương Hoàng Yến trẻ trung khoe vai trần thì Lệ Quyên đằm thắm và không kém phần quyến rũ với váy hoa nữ tính.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 8
Nữ ca sĩ “Khi mùa thu đi qua” trình diễn một số ca khúc về mùa xuân và tình yêu như Lắng nghe mùa xuân về, Listen và Cảm ơn tình yêu.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 9Trình diễn những ca khúc pop-ballad, Dương Hoàng Yến có cơ hội khoe chất giọng đẹp, trong trẻo và nhiều cảm xúc của mình. Nữ ca sĩ ngày càng được đánh giá cao về bản lĩnh sân khấu cũng như việc tiết chế cảm xúc trong từng phần trình diễn, tạo cho khán giả cảm giác vừa vặn khi thưởng thức những ca khúc mang đậm hơi thở ngày xuân.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 10Lệ Quyên cũng góp vui với một loạt ca khúc sâu lắng như tâm tình về mùa xuân.
Dương Hoàng Yến vai trần quyến rũ bên đàn chị Lệ Quyên - ảnh 11Giọng ca ngọt ngào của Lệ Quyên lúc nào cũng say đắm lòng người và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Ảnh: HQM

tienphong

Bạn nên đọc

Tất cả tàu cao tốc tạm ngưng hoạt động do ảnh hưởng bão số 3

Do ảnh hưởng của bão số 3, ngày 17.7, tất cả tàu cao tốc chở …

%d bloggers like this: