Đường bay Cần Thơ – Đà Lạt đạt 50% kế hoạch khai thác

Mới đi vào hoạt động gần một tháng và chỉ khai thác 50% lượng khách theo kế hoạch, nhưng đường bay Cần Thơ – Đà Lạt vẫn đang được kỳ vọng sẽ sớm hút thêm khách.

Sau gần một tháng hoạt động, hiện đường bay Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ phục vụ hai ngày một tuần là thứ năm và chủ nhật. Mỗi ngày, đường bay mới này khai thác trung bình 5 chuyến, tương đương 10 lượt với 680 chỗ. Theo bà Trần Thị Việt Hương, Giám đốc Truyền thông và Marketing tại Công ty Du lịch Vietravel, tuyến đường chỉ mới khai thác được 50% chỗ và chưa đạt kế hoạch đặt ra.

Dù vậy, kết quả vẫn được đánh giá lạc quan bởi tháng 5 mới là giai đoạn chạy thử nghiệm. Trong đó, lượng khách từ Cần Thơ đi Đà Lạt khả quan hơn chiều ngược lại. Trong tháng 6, lễ hội Đồng bằng Sông Cửu Long được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm hút khách về Cần Thơ.

Mỗi chuyến bay, Vietravel bao 40 chỗ, số ghế còn lại được mở bán rộng rãi. Ảnh: VOV.

Mỗi chuyến bay, Vietravel bao 40 chỗ, số ghế còn lại được mở bán rộng rãi. Ảnh:VOV.

Đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ vừa khai trương hôm 7/5, cho phép thời gian di chuyển giữa hai địa phương chỉ còn một tiếng đồng hồ thay vì 12 giờ đi đường bộ như trước. Giá vé một chiều từ 999.000 đồng.

Trần Hằng

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: