Dùng trực thăng cấp cứu người bị sinh vật lạ tấn công

Trưa ngày 28/12, trực thăng mang số hiệu Mi-171 của Trung đoàn Không quân 917 đã đáp xuống sân bay Phú Quốc (Kiên Giang) vận chuyển chị Phạm Thị Thơm (SN 1979) – nhân viên của Lữ đoàn 127 lên bệnh viện tuyến trên cấp cứu.

Trực thăng mang số hiệu Mi-171. Ảnh: Lao ĐộngTrực thăng mang số hiệu Mi-171. Ảnh: Lao Động

BS Nguyễn Đức Phát – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc cho biết: Chị Thơm nhập viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, với triệu chứng sốc phản vệ. Có một loài sinh vật lạ đã cắn vào tay chị, nghi đó có thể là một loài nhện cực độc. Cũng theo BS Phát, năm 2013, một nữ y tá của xã Dương Tơ cũng bị sinh vật lạ cắn và sau đó đã tử vong.

Trước đó, 9 giờ sáng ngày 27/12, trên đường đi khám bệnh, khi tới địa phận ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, chị Thơm phát hiện có một con vật lạ bám vào kính chiếu hậu bèn lấy tay gạt đi. Con vật không rơi xuống đất mà tiếp tục bám vào găng tay và cắn vào ngón cái tay trái của chị. Do quá đau, chị Thơm điện thoại về nhà báo cho người em. Sau khi điện thoại xong, chị bất tỉnh. Một người thợ làm đá gần đó phát hiện đã đưa chị Thơm đi bệnh viện.

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Châu Phi: Thị trường đầy tiềm năng với doanh nghiệp Việt Nam

Càphê Việt Nam đã có mặt tại thị trường nhiều nước châu Phi. (Nguồn: TTXVN) …

%d bloggers like this: