Du lịch hè thế giới miễn phí với thẻ BIDV

Với thông điệp “Sống là tận hưởng”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại thẻ hấp dẫn cùng nhiều quà tặng độc đáo về du lịch.

Chương trình thực hiện từ 23/7 đến hết 15/10/2017 với quà tặng là các chuyến du lịch châu Âu, Hàn Quốc, voucher nghỉ dưỡng, quà tặng phong cách (điện thoại, đồ điện tử, công nghệ), quà tặng đời sống (voucher mua sắm tại siêu thị…).

Tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM), thẻ ghi nợ quốc tế hay thẻ tín dụng quốc tế và sẽ được tặng tiền vào tài khoản khi có giao dịch bằng thẻ. Mức tặng tiền tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng phát hành.

Đối với thẻ tín dụng quốc tế BIDV hạng Platinum, số tiền tối đa là 2 triệu đồng, thẻ tín dụng BIDV Precious hay Manchester United là 800.000 đồng, thẻ tín dụng BIDV Flexi là 400.000 đồng, mức 200.000 đồng áp dụng với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Premier và 100.000 đồng với thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Ready và MU.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng mở mới và hiện hữu đang sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế còn có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 150 triệu đồng dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng thẻ quốc tế BIDV mua hàng hoặc rút tiền từ 500.000 đồng trở lên.

Ngoài giải thưởng đặc biệt này dành cho người trúng thưởng chung cuộc, hàng tuần BIDV đều tổ chức quay số may mắn để xác định chủ nhân của các chuyến du lịch  Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 30 triệu đồng, điện thoại iPhone7-32GB trị giá 18 triệu đồng, các phiếu mua hàng (voucher) Vinmart…

Đối với thẻ ghi nợ nội địa, khách hàng mới phát hành và sử dụng thẻ để chi tiêu hoặc rút tiền tại ATM sớm nhất mỗi tuần sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản. Bên cạnh đó, khi duy trì số tiền trong tài khoản từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số may mắn trúng thưởng voucher du lịch Vinpearl trị giá 20 triệu đồng, dàn âm thanh Sony Shake X7D trị giá 15 triệu đồng hay voucher Vinmart trị giá 3 triệu đồng.

Nhân mùa tựu trường 2017, BIDV dành tặng riêng cho chủ thẻ là khách hàng sử dụng thẻ liên kết sinh viên của BIDV các món quà thiết thực như Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab T585, điện thoại di động Samsung Galaxy J5 Prime, tặng tiền vào tài khoản. Các bạn sinh viên chỉ cần duy trì tiền trong tài khoản trên 50.000 đồng là đã có thể tham gia chương trình quay số để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn trên.

Huy Thắng

baochinhphu

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: