Du khách Việt mua iPhone 6 bị lừa được mời quay lại Singapore miễn phí 

Ông Kang – người gây quỹ giúp đỡ du khách người Việt Nam (anh Phạm Văn Thoại) bị lừa  mua điện thoại iPhone 6 tại Sim Lim Square (Singapore) trên trang Indiegogo vừa cho biết, số tiền quyên góp được trong một ngày đã lên đến hơn 14.000 SGD (tương đương 11.000 USD).

Số tiền này cao hơn nhiều so với mức 1.350 USD ông mong muốn. Ban đầu, ông định quyên góp tiền mua một chiếc iPhone 6 và một số món quà địa phương cho vị du khách kém may mắn người Việt Nam nhưng ông muốn anh quay lại Singapore trong hạnh phúc. Cụ thể là anh có thể cùng với bạn gái của mình tham gia chuyến du lịch 5 sao miễn phí thăm quan lại đất nước của ông. Ông Kang cũng nói rằng, đây là sự chân thành mà người Singapore muốn gửi đến anh sau những gì họ đã phải trải qua. Đây là cách ứng xử đầy tình cảm khiến du khách yêu mến đất nước và con người Singapore mà Việt Nam phải học tập.

P.V

Daidoanket

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: