Đủ đường đau đớn khi lao vào vòng tay “đại gia”

Cuối cùng thì cháu gánh nhận hậu quả khi nhận quả lừa cay đắng từ người đàn ông đại gia ấy, anh ta có được đời con gái của cháu, còn cháu thì nhận lại bằng trận đòn ghen tơi bời của vợ anh ta và bị đuổi ra đường.

Ảnh minh họa: InternetẢnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện “Cay đắng, ê chề vì bỏ người yêu chạy theo tình giàu” của cháu, bác nghĩ có lẽ bây giờ cháu đã biết mình sai ở đâu rồi, phải không cháu? Nói cháu sẽ thêm đau lòng nhưng bác cũng phải nhắc lại với cháu rằng việc làm của cháu là đáng trách, là không thể chấp nhận được.

Người yêu của cháu quá tốt, quá tử tế khi vừa học vừa làm, kiếm tiền nuôi bản thân lại còn giúp đỡ cháu cả tinh thần và vật chất để cháu yên tâm học hết 4 năm đại học.

Vậy mà khi gặp người đàn ông khác giàu sang, dù họ đã có gia đình, cháu vẫn bất chấp và sẵn sàng phụ bạc, rũ bỏ người yêu của mình để lao vào vòng tay của anh ta.

Cháu đã tham vàng phụ ngãi, đã suy nghĩ tham lam và hạn hẹp rằng sau khi ly dị vợ, người đàn ông kia sẽ cưới cháu và đương nhiên cháu sẽ là bà chủ của khối tài sản kếch sù mà anh ta đang có.

Cuối cùng thì cháu gánh nhận hậu quả khi nhận quả lừa cay đắng từ người đàn ông đại gia ấy, anh ta có được đời con gái của cháu, còn cháu thì nhận lại bằng trận đòn ghen tơi bời của vợ anh ta và bị đuổi ra đường.

Bây giờ dù có nói gì thì sự việc đau lòng cũng đã xảy ra rồi. Giờ cháu đã tìm về quê, về với bố mẹ. Cháu hãy dũng cảm thú nhận hết với bố mẹ về sự thật đau lòng này để ông bà hiểu mà tha thứ cho cháu.

Khi sinh nở mẹ tròn con vuông rồi, cháu hãy cố gắng tìm một công việc gì đó thích hợp để đi làm, nuôi mình và nuôi con. Cháu đừng quá bi quan, suy nghĩ quẩn thiệt thân, lại làm đau lòng cha mẹ, cháu nhé.

Tương lai phía trước của cháu còn dài, vấp ngã rồi cháu hãy dũng cảm đứng lên làm lại cuộc đời. Vết thương nào rồi cũng sẽ được thời gian xoa dịu, miễn sao mình thực sự cố gắng sống để chuộc lại những lỗi lầm đã qua. Cố gắng lên cháu nhé, cháu hãy sống tốt vì cha mẹ, vì đứa con bé bỏng cháu đang mang trong mình. Chúc cháu có nghị lực để vượt qua thời điểm khó khăn này.

TPO source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: