Đột phá mới của Anyhome Saver

Kể từ đầu tháng 12.2013, dòng sản phẩm tiết kiệm điện Anyhome Saver đã được bán rộng rãi trên hệ thống 14 trung tâm điện máy và cửa hàng điện gia dụng hàng đầu tại Hà Nội.

Công ty TNHH Anyhomes Asia đã tung ra thị trường dòng sản phẩm tiết kiệm điện mang tên AnyHome Saver với chất lượng đã được kiểm chứng tại Hàn Quốc. Theo Tiến sĩ Kim Doo-il, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Anyhomes Asia, dòng sản phẩm này đã được chứng minh là có khả năng làm giảm từ 20-40% năng lượng điện. Tại Việt Nam, AnyHome Saver cũng đã được Trung tâm kỹ thuật đo lường tiêu chuẩn 1(Quatest1) – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiến hành kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng.

Theo các chuyên gia của Công ty TNHH Anyhomes Asia, nguyên lý hoạt động của sản phẩm AnyHome Saver là sử dụng một tụ điện đặc biệt được thiết kế gắn trên bảng mạch điện tử để nâng cao hệ số công suất và giảm các thành phần gây tổn hao công suất (sóng hài) mà không thay đổi điện áp, qua đó sẽ cải thiện chất lượng điện năng, loại bỏ sóng hài và tối đa hóa hiệu suất thiết bị trong mạch điện.

Các tính toán kỹ thuật cho thấy khách hàng có thể sử dụng 1 thiết bị cho hộ gia đình tiêu thụ dưới 500kWh điện một tháng hoặc 2 thiết bị cho hộ gia đình tiêu thụ trên 500kWh điện một tháng. Thiết bị nên được cắm gần các thiết bị sử dụng có công suất lớn và hoạt động liên tục

P.a – sgtt

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: