Đồng hồ Samsung Galaxy Gear sẽ ra mắt ngày 4/9

Trang tin SamMobile vừa tiết lộ rằng, hãng Samsung đang lên kế hoạch để trình làng mẫu đồng hồ thông minh đầu tay của họ là Galaxy Gear tại buổi họp báo Unpacked ở sự kiện IFA diễn ra vào ngày 4/9 tới đây.

Bản thân Samsung cũng đã từng lên tiếng xác nhận họ đang phát triển một mẫu đồng hồ thông minh để bắt kịp xu hướng thiết bị mới, trong đó cả Apple và Google đều đang tích cực tham gia để kịp thích nghi với thị trường khi smartphone và tablet thoái trào.

Với hình ảnh được SamMobile tiết lộ, có thể thấy rằng thiết bị sẽ có cổng USB, nút nguồn cứng và hai nút cảm ứng Back, Menu, có thể là cả màn hình dẻo. Trong đơn sáng chế, Samsung mô tả Galaxy Gear như một “thiết bị điện tử kĩ thuật số có thể đeo được theo dạng đồng hồ đeo tay hoặc vòng với khả năng cung cấp truy cập Internet, thiết lập hoặc nhận cuộc gọi, duyệt mail và tin nhắn”.

Ngoài Galaxy Gear thì Samsung cũng được kỳ vọng sẽ trình làng mẫu phablet Galaxy Note III tại sự kiện nói trên.

Sản phẩm smartphone cỡ lớn này có thể được trang bị màn hình 5,7-inch, vi xử lý Snapdragon 800 có tốc độ 2,3GHz hoặc Exynos 5 Octa tám lõi (tùy khu vực), 3GB RAM và cài hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

MN / Theo D Đ D N

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: