Đón Giáng sinh, rinh iPhone 6plus cùng DKNY

Từ 7/12 đến 31/12, mua sắm tại cửa hàng DKNY, khách hàng có cơ hội trúng thưởng một iPhone 6plus hoặc một chuyến nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc và hàng trăm phiếu quà tặng khác.

DKNY là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới với phong cách hiện đại, đậm chất New York. Đón mùa Giáng sinh, thương hiệu mang đến chương trình nhiều quà tặng giá trị và thiết thực. Với mỗi hóa đơn trị giá 4 triệu đồng, DKNY sẽ tặng khách một thẻ cào trúng một trong những giải thưởng: một gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Resort Phú Quốc; một phiếu mua hàng DKNY trị giá 10 triệu đồng; một phiếu mua hàng DKNY trị giá 5 triệu đồng; 50 phiếu mua hàng trị giá môt triệu đồng cùng với hàng trăm phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.

anhsoonline

Đặc biệt, DKNY sẽ trao tặng một điện thoại iPhone 6 plus 128GB dành cho một trong 5 khách hàng có doanh số cao nhất trong tháng do DKNY rút thăm và công bố giải thưởng. Các tín đồ thời trang có cơ hội nhận một giải thưởng của chương trình cùng với những thiết kế từ bộ sưu tập Thu Đông 2014 đã có mặt tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, xem tại: https://www.facebook.com/dknyvietnam.

Tầng L1-08-09, Vincom Center, 70 – 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.
Tầng L108, Vincom Center, 191 Bà Triệu, Hà Nội.

(Nguồn: DKNY)

ngoisao

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: