DOJI bán đồng vàng in hình linh vật Tuất ngày Thần Tài

Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo và chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng với hàm lượng đa dạng.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, trong văn hóa phương Đông, vàng biểu thị cho những giá trị tốt đẹp, phú quý, sung túc và may mắn. Vì vậy, trong ngày vía Thần Tài, người dân chọn mua vàng cầu tài lộc. Để phục vụ khách hàng, DOJI tung ra nhiều sản phẩm đẹp mắt, chất lượng.

Đồng vàng 999.9 ép vỉ

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018

Đây là một trong những sản phẩm chủ lực của Tập đoàn DOJI, đã chinh phục thị trường qua nhiều mùa Tết và Thần Tài. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ ưu việt, đạt tiêu chuẩn vàng quốc tế và trọng lượng chuẩn với các bản vị từ một chỉ đến năm chỉ. Đồng vàng được thiết kế vỉ ép chân không ba chiều, công nghệ chống giả, dễ dàng khi mua, bán, đổi linh hoạt sang SJC..

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 1

Đồng tiền tròn tượng trưng cho phúc khí đủ đầy, viên mãn với hình ảnh linh vật Tuất được DOJI chế tác tinh xảo. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho người thân, đối tác.

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 2

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Người nhận được sự giúp đỡ của ông sẽ luôn gặp may mắn. Bởi vậy, DOJI ra mắt sản phẩm đồng vàng Thần Tài đại phất với hình in ông Thần Tài sắc nét.

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 3

Sản phẩm đồng vàng in hình 3D biểu tượng Ông Thần Tài – vị thần của tín ngưỡng Đông phương mang lại Tài Lộc Phát Đạt, được nhiều người quan tâm dịp Tết và trước ngày vía Thần Tài, mùng 10 tháng Giêng Âm lịch.

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 4

Ngoài ra, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với sản phẩm đồng vàng 999.9 Kim Ngân Tài được khắc chữ thư pháp, nhẫn tròn trơn Lộc Phát Tài. Trong khi đó, đồng vàng ép vỉ 999.9 có chất lượng và trọng lượng chuẩn, thích hợp để cất vào ví, két.

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 5

Nắm bắt xu hướng thị trường, Tập đoàn DOJI còn giới thiệu dòng sản phẩm hộp lì xì Kim Tài Lộc, được mạ vàng 999.9 và có mức giá chỉ 500.000 đồng, bao gồm: Khuyển Vàng Cầu May, Âu Vàng Tài Phát, Thần Tài Thịnh Vượng.

Sản phẩm mỹ nghệ đúc nguyên khối vàng 999.9

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 7

Với khách hàng có nhu cầu tích trữ, DOJI cho ra mắt sản phẩm mỹ nghệ đúc vàng nguyên khối (thuộc dòng kim mỹ nghệ), được chế tác theo yêu cầu riêng của khách hàng về hàm lượng (24K, 18K, 14K, 10K…), trọng lượng (1-5 lượng…). Ngoài tính năng tích trữ, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, sang trọng, mang ý nghĩa phong thủy.

Sản phẩm mỹ nghệ mạ vàng Nano

Điểm mặt các sản phẩm vàng hút khách dịp vía Thần Tài 2018 - 6

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Nano với lớp bên ngoài bằng vàng 999.9, đảm bảo chất lượng, độ bền. Thiết kế sản phẩm dựa trên các biểu tượng phong thủy đặc sắc của văn hóa phương Đông như Phật, Ông Phúc Lộc Thọ, bộ Tứ linh, Cá chép, Thuyền buồm, 12 con giáp… Sản phẩm thích hợp là vật phẩm phong thủy được đặt trong nhà, trên bàn làm việc hay quà tặng cho đối tác, người thân, bạn bè.

Bên cạnh sở hữu công nghệ chế tác tinh xảo, tất cả sản phẩm đều có thẻ kiểm định chất lượng của DOJI. Đồng thời, công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã và sẵn sàng cung ứng với số lượng lớn. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1800 1168, 0968 662 062, 0936 166 189.

Huệ Chi

vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: