Đội Tóc Tiên tại The Remix quay MV làm kỷ niệm

Team V của nữ ca sĩ dành 10 ngày để thực hiện video nhạc, kỷ niệm lần hợp tác trong cuộc thi nhạc.

Tóc Tiên chọn ca khúc Đâu cần một ai – từng gây ấn tượng trong tuần thi thứ sáu The Remix làm MV chung của nhóm. Nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver sáng tác bài này từ năm 2008, với giai điệu và ca từ đơn giản nhưng được hòa âm bắt tai. Phần đọc rap do BigDaddy và Andree hỗ trợ.

2_1428370078.jpg

Ca sĩ Tóc Tiên.

Trong video nhạc mới, Tóc Tiên tiếp tục khoe vẻ đẹp hình thể và những bước nhảy gợi cảm. Cô vào vai một cô ca sĩ quyến rũ. Hai thiếu gia do BigDaddy và Andree ra sức tán tỉnh nhưng cuối cùng cô lại chọn chàng nhạc công Hoàng Touliver.

Tóc Tiên chia sẻ: “TeamV toàn những người có tính nghệ sĩ nên ngay cả việc thực hiện MV cũng khá ngẫu hứng. Cả nhóm chỉ muốn có một sản phẩm kỷ niệm cùng nhau, thế là bắt tay vào làm. Chúng tôi lên ý tưởng MV cho đến lúc hoàn thành chỉ mất vỏn vẹn hơn 10 ngày”.

TeamV của Tóc Tiên – Hoàng Touliver và Long Halo được xem là nhóm có sự gắn kết đặc biệt tại cuộc thi The Remix. Họ thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau như những người bạn thân.

* Video: “ĐCMA – Đâu cần một ai” của Tóc Tiên

Tâm Giao

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: