Đội Đông Nhi “ẵm” 300 triệu khi trở thành quán quân The Remix

Với tổng điểm và lượng tin nhắn dẫn đầu, nữ ca sĩ Đông Nhi cùng với các thành viên của nhóm mình gồm Đỗ Hiếu và Mike Hào đã giành giải cao nhất của cuộc thi The Remix 2015. Vị trí này cũng đã mang về cho đội Đông Nhi phần thưởng 300 triệu đồng.

Sau đêm chung kết diễn ra vào tuần trước, chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng đã chính thức khép lại vào tối qua với đêm gala trao giải. Cùng với 4 nhóm xuất sắc nhất gồm đội Giang Hồng Ngọc, Tóc Tiên, Đông Nhi và Isaac, nhiều ca sĩ khách mời cũng đã xuất hiện trên sân khấu để trình diễn những tiết mục sôi động dành tặng khán giả.

Một điều đáng tiếc đối với người hâm mộ của ca sĩ Tóc Tiên khi cô đã không thể trình diễn trên sân khấu cùng với nhóm của mình trong đêm này vì lý do sức khỏe. Trước đó, khi đêm gala trao giải chỉ còn cách vài giờ, Tóc Tiên cũng đã chia sẻ về tình hình sức khỏe không tốt của mình trên trang cá nhân và truyền thông.

Ngoài các tiết mục trình diễn đơn với nhóm của mình như Con cò, My Everything (đội Giang Hồng Ngọc), Bad boy,Vì ai vì anh (đội Đông Nhi), Nơi anh khộng thuộc về, Hai cô tiên (đội Isaac), đêm gala còn gây ấn tượng bởi màn kết hợp giữa giọng ca đầy nội lực của Giang Hồng Ngọc và nam ca sĩ Isaac trong ca khúc Thu cuối được phối mới đầy sôi động. Mặc dù các tiết mục này không còn ảnh hưởng đến phần điểm số nhưng các thí sinh đều đã nỗ lực cống hiến hết mình trên sân khấu.

Đông Nhi trình diễn trong đêm gala trao giải

Đông Nhi trình diễn trong đêm gala trao giải

Về phía các giám khảo Hồ Ngọc Hà, Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong và DJ Hoàng Anh đều không xuất hiện trên hàng ghế nóng. Thay vào đó, tất cả đều ngồi dưới hàng ghế khán giả để thưởng thức những tiết mục của các thí sinh tham gia trình diễn. Đồng thời, số điểm của họ dành cho 4 nhóm cũng đã được ấn định vào tuần trước. Cùng với tỷ lệ 50% tin nhắn từ khán giả, kết quả chung cuộc đã được chính thức công bố vào cuối liveshow.

Theo đó, giải đồng của chương trình đã thuộc về nhóm Tóc Tiên; giải bạc đã được trao cho nhóm của nam ca sĩ Isaac. Riêng nhóm Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi đã lần lượt chia nhau hai vị trí còn lại là Giải vàng và giải Đặc biệt. Ngoài ra, Đông Nhi cùng với các đồng đội của mình cũng là nhóm nhận được giải do khán giả bình chọn trong mùa giải năm nay.

Đội Đông Nhi giành chiến thắng cuộc thi Remix 2015

Đội Đông Nhi giành chiến thắng cuộc thi Remix 2015

Dan tri source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: