Độc đáo nhà hàng ‘bồn cầu’ ở Trung Quốc

Bạn chắc hẳn sẽ ngần ngại khi thưởng thức những món ăn được đặt trong chiếc bát có hình bồn cầu. Tuy nhiên, đối với người dân ở tỉnh Thiển Tây, Trung Quốc thì đây lại là một điều thú vị gây tò mò cho thực khách khi đến với quán ăn này.

Được mở cửa từ cuối tháng 8/2013 nhà hàng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dân địa phương cũng như khách du lịch bởi sự kì lạ và ý tưởng độc đáo của chủ nhà hàng trong trang việc trang trí trang trí nội thất bên trong.

Với những thực khách lần đầu tiên đến với nhà hàng toilet này, họ sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều bồn cầu được bố trí bên trong. Theo đó, toàn bộ ghế của nhà hàng được làm bằng những chiếc bồn cầu bóng loáng và những chiếc đệm tựa lưng phía sau có hình ” chất thải”. Phía dưới mặt bàn được làm bằng kính là những chiếc bồn rửa mặt.

Thực đơn chính của nhà hàng bao gồm các món mì truyền thống kèm theo đó là những loại kem tươi đặc biệt. Tất cả những món ăn đó được đặt trong những chiếc bát hay những chiếc ly hình bồn cầu.

Ngay cả những bức tường cũng được thiết kế giống như một nhà tắm thực sự với những chiếc vòi hoa sen và những cuộn giấy vệ sinh được đặt bên cạnh mỗi bàn ăn. Thay vì sử dụng giấy ăn như thường lệ, thực khách sẽ sử dụng giấy vệ sinh.

Đặc biệt, nhà hàng còn phục vụ món kem nâu có hình dạng như ” chất thải” được đặt trong chiếc ly hình bồn cầu khiến cho nhiều thực khách cảm thấy thích thú và hài hước khi thưởng thức món kem này.

Tuy vậy, một số ngươì cho rằng, họ không thể nuốt nổi những món ăn như vậy khi vừa ăn vừa tưởng tượng đến những thứ “chất thải” mặc dù món ăn ở đây rất tuyệt vời.

Quán ăn này đã thu hút một lượng khách không nhỏ đến đây thưởng thức món ăn và trải nghiệm không gian mới lạ mà họ không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ăn tối trong đó khi ở nhà. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, số lượng khách đến đây tăng vọt, có những lúc khách hàng phải xếp hàng để chờ được phục vụ.

Đức Quỳnh

Theo NDH

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: