Doanh nhân Đà Nẵng trao giải “nụ cười” cho công chức thành phố

Những cán bộ công chức làm việc tại bộ phận tiếp dân được ưu tiên trong quá trình xét chọn…

Doanh nhân Đà Nẵng trao giải “nụ cười” cho công chức thành phố

Ông Võ Duy Khương, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng (đứng giữa) nhận giải thưởng “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng 2014” – Ảnh: PA.

Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng hôm 26/4 vừa qua đã trao giải thưởng “Nụ cười công chức thành phố Đà Nẵng 2014″ cho 10 cán bộ, công chức.

Đây là hoạt động được Hội Doanh nhân trẻ thành phố này phát động để hưởng ứng Năm Doanh nghiệp 2014 của thành phố.

Theo quy chế xét chọn thì người được tôn vinh phải là người xuất sắc tiêu biểu, có thành tích nổi trội được cơ quan, đơn vị công nhận, được doanh nghiệp đánh giá cao, tận tụy và hết lòng phục vụ nhân dân, đặc biệt là đối tượng doanh nhân doanh nghiệp.

Đáng chú ý là những cán bộ công chức làm việc tại bộ phận tiếp dân được ưu tiên trong quá trình xét chọn.

Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng hy vọng, thông qua việc tôn vinh các cá nhân này, sẽ khuyến khích, nhân rộng mô hình cán bộ công chức tận tuy với nhân dân trong các cơ quan nhà nước.

Một trong 10 gương mặt tiêu biểu nói trên là ông Võ Duy Khương, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Ngoài ông Khương, trong số 9 cá nhân còn lại có một vị chủ tịch UBND quận Hải Châu – ông Lê Anh, ông Trần Văn Miên, Cục trưởng Cục Thuế Đà Nẵng cùng 7 cá nhân là cán bộ, nhân viên làm việc ở nhiều cơ quan khác nhau trên địa bàn thành phố.

Với ông Võ Duy Khương, theo đánh giá của ban tổ chức giải thưởng, trong thời gian qua, ở cương vị Phó chủ tịch Đà Nẵng và Trưởng ban Chỉ đạo Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014, ông đã có nhiều đóng góp lớn cho việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Vị lãnh đạo này đã thường xuyên đối thoại, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của doanh nghiệp, doanh nhân, chỉ đạo tháo gỡ kịp thời những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.

Cá nhân ông Khương được nhìn nhận là đã góp phần quan trọng để Đà Nẵng tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của chỉ số PCI năm 2014.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Văn Hiểu, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng nói, trong sự phát triển của thành phố hôm nay, có một phần đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ công chức và đội ngũ doanh nhân. Đặc biệt, mối quan hệ thông hiểu giữa chính quyền và doanh nhân đã góp phần không nhỏ trong nhiều kỳ tích mà thành phố này đạt được.

vneconomysource

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: