Điều tra vụ nữ sinh tự tử vì bị tung clip sex

Ngày 20/6, Công an huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra làm rõ vụ một nữ sinh (học lớp 9, 16 tuổi) uống thuốc tự vẫn sau khi bị bạn trai tung clip sex lên mạng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 18/6, em N.T.A.T. (15 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, đang là học sinh) được người nhà phát hiện uống thuốc trừ sâu tự tử liền đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên em T. đã bị bệnh viện trả về do không cứu chữa được và đến tối ngày 19/6 thì tử vong. Hiện tại gia đình đang tổ chức mai táng cho em T.

clip sex, mạng, nữ sinh, Đồng Nai, tự vẫnHình ảnh mặn nồng của nữ sinh và bạn trai. Bên dưới là clip sex được tung lên mạng

Theo một số người quen của T. cho biết, T. có bạn trai tên Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ cùng xã), hai người quen nhau được gần 1 năm. Ngày 17/6, T. có nói lời chia tay để tập trung vào việc học vì không muốn làm cha mẹ buồn. Bị người yêu đòi chia tay, Lộc liền tìm cách trả thù bằng việc tung clip ghi lại cảnh thân mật giữa hai người lên mạng.

Clip mà Lộc đăng lên mạng là clip ghi lại những hình ảnh khỏa thân và quan hệ tình cảm thân mật của T. và Lộc. Điều này khiến cho T. buồn phiền, lo lắng và rồi trong lúc nghỉ quẩn, T. đã uống thuốc sâu tử vẫn.

Sau khi T. chết, Lộc đã bị Công an huyện Cẩm Mỹ bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

Hùng Anh

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: