Điều gì ở công ty sx bao bì nhựa pp mà bạn đang trăn trở kiếm tìm?

Có lẽ trong số chúng ta, những người chọn sản xuất làm nòng cốt phát triển kinh tế, thì việc tìm kiếm những đối tác để làm nhà cung cấp nói chung và đặc biệt vấn đề của bạn là tìm công ty sx bao bì nhựa pp nói riêng, đều đang đau đầu trong việc chọn được một đối tác thật sự hiểu và đồng cảm với bạn để mà có thể đặt niềm tin và gắn bó lâu dài.

lua-chon-bao-bi-phan-bon

Là một trong các công ty sx bao bì nhựa pp đã hoạt động lâu năm trong ngành, Bao Bì Ánh Sáng đã từng gặp nhiều trường hợp khá oái ăm, khi những công ty có nhu cầu làm bao bì nhựa pp chia sẻ với chúng tôi rằng họ phải đổi nhà cung cấp vì rất nhiều lý do:

Ở những công ty sản xuất phân bón nói rằng: trong khi ngành phân bón đang cạnh tranh rất cao với hơn 5.700 nhãn hiệu trên thị trường, đó là chưa nói đến các loại phân bón giả, kém chất lượng đang tràn lan như hiện nay, thế mà khi họ muốn có một bao bì phân bón thật sự chất lượng, mẫu mã đẹp và có những chi tiết để chống hàng nhái, hàng giả thật hiệu quả thì không có nhiều nơi đáp ứng được nhu cầu này. Trong khi với Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi hiểu được rằng bao bì phân bón không chỉ có chức năng chứa đựng mà nó còn là một phương diện để định vị và nâng cao thương hiệu sản phẩm, đồng thời để giúp người mua hàng nhận diện được đâu là hàng thật đâu là hàng giả thì việc đầu tư vào bao bì là hết sức quan trọng.

Công ty sx bao bì nhựa pp

bao-bi-phan-bon-re-npk-cao-cap-02

bao-bi-phan-bon-npk-in-ong-dong-01

Ở các công ty thuộc lĩnh vực nông nghiệp khác như hạt giống, thức ăn chăn nuôi thì lại nói rằng sản phẩm của họ là những sản phẩm đặc thù: thức ăn chăn nuôi chủ yếu ở dạng bột cần tuyệt đối tránh độ ẩm cao, còn hạt giống thì chính bản thân hạt giống luôn có những đầu nhọn, cạnh sắc rất dễ đâm thủng bao bì,..v..v.. thì việc bảo quản chúng là hết sức quan trọng. Nhưng rất ít công ty sx bao bì nhựa pp hiểu được điều này và chỉ đang cung cấp những bao bì hạt giống, bao thức ăn chăn nuôi thông thường, dù rằng họ đang mong muốn một điều khác, một bao bì tốt hơn cho chính sản phẩm của mình.

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-02

bao-bi-lua-giong-cao-cap-01

Đặc biệt gần đây, Bao Bì Ánh Sáng gặp khá nhiều trường hợp giống như khách hàng của chúng tôi đang phục vụ là công ty SIKA, công ty GPS, họ nói rằng đang có nhu cầu làm bao  bì BOPP mặc dù họ có sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp xây dựng, vì bao bì BOPP cho lĩnh vực này đang trở thành xu hướng gần đây khi các công ty như SIKA, COTECCONS, GPS đều đang có động thái thay đổi sang bao bì BOPP hàng loạt. Nhưng cũng lại rất  ít công ty sx bao bì nhựa pp có thể hiểu được điều này, các công ty này cảm thấy với các sản phẩm công nghiệp xây dựng thì chỉ nên dùng bao bì giấy Kraft truyền thống, và bắt đầu cố gắng tư vấn rằng họ không nên đi theo xu hướng này.

bao-bi-keo-op-lat-xay-dung-01

bao-bi-vua-tu-san-phang-cao-cap-01

bao-bi-vat-lieu-xay-dung-cao-cap-03

Thật sự mà nói thì đó là chuyện của tương lai, không ai có thể nói điều đó đúng hay là sai trong mọi trường hợp. Nhưng Bao Bì Ánh Sáng thiết nghĩ, thay vì chúng ta dậm chân tại chỗ và không dám thay đổi, thì ngược lại chúng ta nên làm một điều gì đó khác đi và chấp nhận sự thay đổi này để có thể đem đến một kết quả tốt hơn. Chúng tôi hiểu được điều này và khi gặp những trường hợp như trên, Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng lắng nghe tất cả nhu cầu của bạn, đồng cảm với bạn để có thể tư vấn được thêm ở nhiều phương diện khác nhau và cùng bạn lựa chọn những phương án hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng, để chúng tôi được cùng bạn đồng hành trên con đường này nhé.

call-to-action

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: