Diễn viên Minh Anh cưới vợ 9X Kiên Giang

Nam diễn viên lựa chọn đám cưới đơn giản và không rình rang ở Kiên Giang. Được biết trước khi kết hôn, anh và bạn gái 9X đã có hai năm hẹn hò.

Mới đây, hình ảnh lễ cưới của diễn viên, người mẫu Minh Anh được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người khán giả không khỏi bất ngờ. Trước lễ cưới, hầu như nam diễn viên không hề tiết lộ ngày vui của mình cho truyền thông và khán giả.

dien vien minh anh cuoi vo 9x kien giang
Minh Anh và cô dâu trong lễ cưới tại Kiên Giang

Được biết lễ cưới của Minh Anh và bạn gái tổ chức vào sáng 4/1 tại một nhà hàng ở thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Lễ cưới của anh chủ yếu là sự góp mặt của người thân hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết. Minh Anh cho biết sau lễ cưới vợ chồng anh sẽ lên TP.HCM làm tiệc để đãi bạn bè, người thân đến chung vui. “Tôi muốn có cuộc sống bình yên nên trước nay hạn chế chia sẻ chuyện đời tư, kể cả kế hoạch đám cưới và thông tin về bạn đời. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và gửi lời chúc phúc”, anh chia sẻ.

dien vien minh anh cuoi vo 9x kien giang
Lễ cưới của diễn viên tổ chức khá đơn giản với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết

Trước đó vào tháng 8/2019, Minh Anh từng thừa nhận anh đã có bạn gái và thuộc thế hệ 9X làm kinh doanh. Anh cho biết cả hai quen nhau được hai năm và tình cảm rất mặn nồng. Theo Minh Anh, bạn gái là người không ghen, luôn hiểu và cảm thông cho nghề nghiệp của anh. Đồng thời cũng khuyên anh bỏ vài tính xấu, phát huy tính tốt nên anh rất trân trọng mối quan hệ với bạn gái.

“Tôi thấy mình đủ chín chắn ở hiện tại để quyết định để xây dựng hạnh phúc gia đình. Trước đây, tài chính chưa ổn định nên tôi chuyển hướng kinh doanh. Hiện kinh tế đã tốt hơn nên sau khoảng 2 năm yêu bạn gái, cảm thấy sống không thể thiếu nhau nên tôi muốn tính chuyện xa hơn”, Minh Anh chia sẻ.

Minh Anhsinh năm 1984, hoạt động nghệ thuật từ năm 2001. Anh từng đóng nhiều phim như Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài… Sau đó anh từng có thời gian chuyển sang ca hát nhưng không thành công. Hiện Minh Anh đang làm kinh doanh và ít tham gia vào showbiz.

Tuấn Minh

petrotimes

Bạn nên đọc

Ford Việt Nam công bố giá bán mới cho Ford Explorer, tri ân khách hàng với chương trình chăm sóc cao cấp

Ngày 25/2, Ford Việt Nam công bố giá bán lẻ mới của dòng xe SUV …

Bộ phận biên tập: 0918618839 - 0935757799- 0907345678 Email: info@saigontiepthi.vn