“Điểm mặt” những đại gia mua dâm người mẫu

Khách mua dâm của những diễn viên, người mẫu trong đường dây mại dâm ngàn đô là các đại gia “lắm tiền nhiều tật” đến từ nhiều tỉnh thành.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm cao cấp do đối tượng Lê Bảo Lộc (42 tuổi quê Hậu Giang, ngụ quận 5) cầm đầu, ngày 17/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM vẫn đang củng cố hồ sơ để khởi tố các đối tượng Lê Bảo Lộc, Ng. T. H. Y. (nghệ danh là C. H. Y., 25 tuổi, quê Tiền Giang), L. T. D.  H.  (23 tuổi, quê Khánh Hòa), L. T. B. T. (26 tuổi) và Đ. T. A. Đ. (24 tuổi, cùng quê Kiên Giang) về hành vi “môi giới mại dâm”.

Lê Bảo Lộc tại cơ quan công an

Lê Bảo Lộc tại cơ quan công an

Lộ diện những đại gia

Tại cơ quan công an, L. T. B. T. (vừa là gái bán dâm, kiêm môi giới mại dâm) khai nhận, do có quen biết từ trước với đại gia D. (43 tuổi, quê Đà Nẵng) nên mỗi khi có dịp vào TPHCM công tác, vị đại gia này đều gọi điện kêu T. đến khách sạn để “vui vẻ”. Ngày 7/4 đại gia D. đã gọi điện kêu T. đến một khách sạn ở phường Cô Giang (quận 1) để phục vụ và trả 1.000 USD.

Ngoài ra, đại gia này còn nhờ T. kiếm thêm một “chân dài” khác phục vụ bạn của mình cũng là đại gia và hứa trả 1.000 USD. Sau đó T. đã gọi điện điều thêm cô H.V. đến khách sạn cùng phục vụ 2 đại gia.

Trong phi vụ này, ngoài số tiền công 1.000 USD của mình, T. còn “ăn” 200 USD tiền môi giới cho “chân dài” H.V. đi khách.

Trong số các đại gia thường mây mưa với Ng. T. H. Y. (nghệ danh là C. H. Y., 25 tuổi, quê Tiền Giang- cũng là gái bán dâm kiêm môi giới bị bắt trong ngày 7/4) thì có ông N.T. (42 tuổi, quê Đồng Nai). Đại gia này bị bắt quả tang khi đang hành sự với Y. tại một khách sạn ở KDC Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) vào chiều 7/4. Đại gia T. khai đã mua dâm với Y. tổng cộng 4 lần.

“Xâu xé” tiền đi khách của gái bán dâm

Cũng là khách quen của người mẫu tự do Ng. T. D. H. (23 tuổi, quê Khánh Hòa), đại gia D. (38 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) đã gọi điện kêu H. đến khách sạn phục vụ với giá 1.000 USD. Ngoài ra ông D. còn nhờ H. kiếm thêm một “chân dài” khác để phục vụ bạn của ông này cũng là một đại gia quê Long An.

Bốn chân dài bán dâm kiêm môi giới mại dâm bị bắt giữ

Bốn “chân dài” bán dâm kiêm môi giới mại dâm bị bắt giữ

Lúc này H. đã gọi cho Đ. T. Á. Đ. ( 24 tuổi, quê Kiên Giang) rủ bán dâm giá 500 USD (H. đã ăn chặn 50% số tiền). Tuy nhiên Đ. nói rằng đã có bạn trai nên không bán dâm mà sẽ giới thiệu một người bạn khác đến phục vụ.

Sau đó Đ. giới thiệu “chân dài” H.N (23 tuổi, quê Đắk Lắk) đến khách sạn bán dâm với giá 300 USD (Đ. tiếp tục ăn chặn 200 USD).

Ngoài ra, trong ngày 7/4 đại gia L.Q.T. (37 tuổi, ngụ Thủ Đức) liên hệ với Ng. T. H. Y. kêu cô này giới thiệu gái bán dâm để “vui vẻ” và trả 1.000 USD.

Sau đó Y. gọi điện cho “chân dài” N.T.N.U (23 tuổi, quê Kiên Giang) điều cô này đến khách tại KDC Trung Sơn để phục vụ đại gia T. với giá 500 USD (Y. ăn chặn 50% số tiền).

Trước đó, lúc 17h20 ngày 7/4, các trinh sát Đội 5, (PC45) phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đoàn liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn ở địa bàn quận 1 và huyện Bình Chánh, TPHCM), bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Trong 6 người mua dâm bị bắt quả tang thì có những khách là đại gia đến từ Đà Nẵng, Đồng Nai.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đình Thảo

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: