Dịch vụ lạ: Thuê bao sữa, lần đầu xuất hiện ở Việt Nam

Song hành cùng TH true MILK phát động chương trình “Vì tầm vóc Việt”, thuê bao sữa MooMoo hướng tới tương lai thế hệ Việt Nam cao lớn, khoẻ mạnh.

Cùng với ngày hội công nghệ thông tin và hội thi triển lãm đồ dùng dạy học tự làm lần thứ III, năm học 2014 – 2015 do Phòng GĐ&ĐT quận Hoàn Kiếm (HN) tổ chức, CTCP Thực phẩm tươi sạch MooMoo đã giới thiệu hình thức thuê bao sữa đầu tiên tại Việt Nam.

Tại chương trình, MooMoo đã giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh về hình thức hoàn toàn mới này.

Theo đó, MooMoo là thương hiệu sữa tươi sạch giao tại nhà, trực tiếp từ trang trại theo hình thức thuê bao đầu tiên tại Việt Nam.

Là nhà phân phối độc quyền kênh thuê bao và kênh trường học của TH true MILK, MooMoo cam kết tối ưu hoá lợi ích của người tiêu dùng bằng việc đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Triết lý của công ty là luôn quan tâm, chu đáo, tận tình đến nhu cầu của người dùng, mang đến nhiều giá trị và tiện ích nhằm nâng cao sức khoẻ và đời sống của trẻ em và các hộ gia đình Việt Nam.

MooMoo cũng song hành cùng TH true MILK phát động chương trình “Vì tầm vóc Việt”, hướng tới tương lai thế hệ Việt Nam cao lớn, khoẻ mạnh trong một môi trường xanh sạch, trong lành.

Tiên phong hợp tác với các trường học trên địa bàn các thành phố lớn trong việc trao đổi thông tin, kiến thức về sữa và dinh dưỡng cho trẻ em, MooMoo mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của các gia đình để đảm bảo phát triển toàn diện cho trẻ.

Tại buổi giới thiệu, đại diện MooMoo cũng khẳng định: Trẻ em phải được uống sữa tươi sạch đủ 3 ly một ngày.

Đồng thời, đơn vị cũng quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu phổ biến thói quen uống sữa sạch, đảm bảo quyền lợi được chăm sóc đầy đủ của trẻ em tại trường học và tại nhà.

Đại diện đơn vị này cũng khẳng định, MooMoo chọn TH true MILK vì chất lượng sản phẩm 100% tươi sạch, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được sản xuất theo công nghệ khép kín, hiện đại và an toàn nhất thế giới.

Tập đoàn TH tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn “Sữa học đường” của Bộ Y tế.

Với khái niệm Thuê bao sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, MooMoo cam kết toàn diện và lâu dài với những giá trị thương hiệu đại diện.

Thuê bao sữa định kỳ là mô hình tiên tiến, hiện đại, tuyệt đối an toàn và mang đến nhiều giá trị trong thói quen sinh hoạt của người dùng.

Và từ đó, mang đến nhiều niềm vui và tiện ích, đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng của gia đình hiện đại trong bối cảnh đời sống đô thị phát triển nhanh chóng.

Ngoài ra, MooMoo cũng cam kết về giá sữa khi sử dụng dịch vụ thuê bao sữa sẽ hợp lý và các chính sách khuyến mại sẽ giống như tại các cửa hàng True Mart.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc đi lại, không phải lo trong nhà hết sữa. Không mất công mang vác, phải đi siêu thị mua sữa.

Người tiêu dùng đang chọn mua các sản phẩm sữa TH Truemilk

Người tiêu dùng đang chọn mua các sản phẩm sữa TH true MILK

Khách hàng chỉ phải thanh toán hợp đồng khi đã nhận được sữa từ nhân viên giao hàng tận nhà, thông qua việc đăng ký gói thuê bao Sữa TH true MILK thời gian sử dụng 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng.

Sẽ sớm sử dụng dịch vụ thuê bao sữa

Sau khi được giới thiệu, rất nhiều thầy cô cũng như các học sinh tại chương trình đã rất hào hứng và mong muốn sớm được sử dụng dịch vụ khá lạ lẫm này.

“Gia đình tôi thường xuyên sử dụng các sản phẩm sữa của TH true MILK vì đây là sản phẩm sữa tươi nguyên chất, đảm bảo chất lượng.

Giờ được nghe thêm về dịch vụ thuê bao sữa MooMoo này cũng rất hay và tiện ích. Chắc chắn tôi sẽ sớm sử dụng dịch vụ này”- cô giáo Trần Thị Thanh Huyền, giáo viên trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm, HN) nói.

Còn cô giáo Nguyễn Thị Phương, giáo viên trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc (Hoàn Kiếm, HN) cũng cho hay, với dịch vụ thuê bao sữa này sẽ giúp cô tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

“Tôi vẫn thường mua cả thùng sữa TH true MILK về cho các con dùng dần, vì đây là nhãn hiệu sữa tươi nguyên chất có độ yên tâm cao.

Giờ có thêm dịch vụ thuê bao sữa này rất hay và tiện lợi, sẽ giảm bớt thời gian, chi phí so với trước đây. Tôi sẽ xem và đăng ký sử dụng”- cô Phương chia sẻ.

theo Đại Lộ

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: