Dịch vụ chuyển tiền qua số điện thoại

Với dịch vụ chuyển tiền MoMo, người gửi và người nhận chỉ cần có giấy tờ tùy thân và điện thoại di động là có thể chuyển hoặc nhận tiền ngay.

Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép dịch vụ chuyển tiền (phối hợp cùng Vietcombank) từ năm 2012, đến nay dịch vụ chuyển tiền MoMo đã phủ khắp 36 tỉnh thành với gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Trong đó, ở mỗi xã sẽ có ít nhất một điểm giao dịch của MoMo. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, trung bình cứ mỗi 500m sẽ có một điểm chuyển tiền của MoMo.

polyad

4.000 điểm giao dịch MoMo này cũng chính là các cửa hàng điện thoại, tiệm vàng hay các đại lý bưu điện, cửa hàng tạp hóa uy tín trong khu vực.

Lý giải về việc lựa chọn điểm giao dịch, ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty M_Service (đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền MoMo) cho biết, sự an tâm và tính thuận tiện khi chuyển tiền là điều tiên quyết đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Do vậy hệ thống điểm giao dịch của công ty được phát triển rộng khắp dựa trên các đối tác là những hộ kinh doanh uy tín tại địa phương, sẵn có vốn, có địa điểm, thuận tiện và sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 7h30 đến 21h hàng ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Mô hình này được công ty học hỏi từ M-PESA (Kenya) và GCASH (Philipine) hay Wings Money (Campuchia).

Được ủy quyền bởi ngân hàng Vietcombank, các hoạt động nghiệp vụ của dịch vụ chuyển tiền MoMo đều tuân thủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước. Nhân viên tại các cửa hàng MoMo (MoMo Shop) hay các điểm giao dịch đều được đào tạo nghiệp vụ ngân hàng định kỳ và liên tục được kiểm tra thường xuyên.

Người gửi và người nhận chỉ cần có giấy tờ tùy thân và điện thoại di động là có thể chuyển hay nhận tiền. Khi nhận được tin nhắn chứa mã nhận tiền bí mật, người nhận đến điểm giao dịch MoMo gần nhất để nhận tiền. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của MoMo cũng sẽ chủ động gọi nhắc nhận tiền và gợi ý điểm gần nhất để người nhận tiết kiệm thời gian đi lại.

polyad

Để tìm điểm giao dịch MoMo gần nhất gọi số điện thoại: 08.39917199 hoặc khách hàng đã cài đặt ứng dụng MoMo vào menu chính và tìm tại “Tìm điểm giao dịch”.

Bên cạnh gửi, nhận tiền, khách hàng đến các điểm giao dịch của MoMo còn có thể thanh toán các hóa đơn, dịch vụ hoặc đóng các khoản vay cá nhân… Trong thời gian tới, các điểm giao dịch của MoMo sẽ cung cấp dịch vụ mua vé xem phim, thanh toán thương mại điện tử, bán vé xe và các hay các thẻ bản quyền cho khách hàng.

 Gửi và nhận tiền tại điểm giao dịch của MoMo:

– Gửi tiền: mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc bằng lái xe còn hiệu lực) và cung cấp cho điểm giao dịch MoMo số điện thoại và số giấy tờ tùy thân của người nhận.

– Nhận tiền: mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc bằng lái xe còn hiệu lực) và cung cấp cho điểm giao dịch MoMo tin nhắn chứa mã nhận tiền bí mật từ tổng đài MoMo.

Minh Trí 

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: