Dentsu Aegis Network sáp nhập Emerald tại Việt Nam

dentsu-aegis-network-sap-nhap-emerald-tai-viet-nam-

Dentsu Aegis Network công bố đã đạt được thỏa thuận trong việc sáp nhập đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể về tiếp thị số Emerald

Ngày 3.3 – Dentsu Aegis Network công bố đã đạt được thỏa thuận trong việc sáp nhập đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể về tiếp thị số Emerald (Công ty TNHH Tư Vấn Ngọc Lục Bảo). Với việc sáp nhập này, Emerald trở thành một thành viên của Isobar, tập đoàn tiếp thị số toàn cầu thuộc mạng lưới Dentsu Aegis Network và sẽ đổi tên thành “Emerald – Linked by Isobar”. Việc sáp nhập cũng giúp Isobar thâm nhập thị trường Việt Nam và nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn này tại châu Á – Thái Bình Dương.

Được thành lập vào năm 2009 bởi bà Thi Anh Đào (Denise Thi) và ông Nguyễn Khoa Hồng Thành, đến nay Emerald đã phát triển một đội ngũ hơn 80 chuyên gia tiếp thị số, phục vụ nhiều thương hiệu quốc tế và trong nước như adidas, Air France, BMW, Co.opmart, Heineken, KAO, Kaspersky Lab, Menarini, Samsung,…

Sau khi sáp nhập, bà Thi Anh Đào sẽ tiếp tục là Giám đốc điều hành Emerald, báo cáo cho ông Toshinori Aoki, Giám đốc điều hành của mạng lưới Dentsu Aegis Network tại Việt Nam. Ông Nguyễn Khoa Hồng Thành đảm nhận vai trò Phó Giám đốc.

Emerald là đối tác chính thức của Isobar tại Việt Nam từ năm 2012 và đã đạt được giải thưởng “Campaign Asia’s Vietnam Digital Agency of the Year” vào năm 2013. Với việc sáp nhập này, nhân sự của mạng lưới Dentsu Aegis Network tại Việt Nam sẽ tăng từ 162 nhân viên lên 242 nhân viên tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dentsu là một tập đoàn quảng cáo sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam, đứng đầu trong bảng xếp hạng R3 New Business trong năm 2014.

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: