Đêm thời trang vận động người Việt ưu tiên dùng hàng Việt

Đêm trình diễn thời trang và tri ân khách hàng vừa được tổ chức tại Siêu thị Vinmart Times City, Hà Nội

Sự kiện này được phối hợp tổ chức bởi siêu thị Vinmart cùng các nhà cung cấp như Công ty CP may Vĩnh Phát, Công ty Eross, Công ty TNHH dệt kim Viettex, Công ty CP may Sơn Việt, Công Ty Thảo Phương , Công ty Relex, và Công ty CoVe Ring .

Hang_Viet_Nam_GFNF.jpg (490×306)
 Trao 70 xuất quà tặng cho khán giả tham dự chương trình

Chương trình đã quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa nhi, Bệnh viện Bạch Mai với trị giá 8.900.000 bao gồm đường sữa và tiền mặt.Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 70 xuất quà tặng cho khán giả tham dự chương trình và vận động tài trợ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư , bệnh máu trắng…

Người dân luôn ủng hộ các nhà sản xuất trong nước

Dự kiến, một chương trình tương tự sẽ được tổ chức tiếp vào ngày 18/4 tại Vinmart, 72 Nguyễn Trãi.Chị Đặng Thanh Hương Công Ty cp may Vĩnh Phát chia sẻ: “Qua đêm thời trang nhận thấy người dân luôn ủng hộ các nhà sản xuất trong nước và mong muốn các nhà sản xuất luôn đồng hành cùng người tiêu dùng. Mong muốn các nhà sản xuất ngày càng cải tiến mẫu mã  và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa”./.

PV/VOV.VN source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: