Danh hài Anh Vũ bày cách tiết kiệm chi tiêu

Dùng dây xích khóa chặt chiếc ví là chiêu giữ tiền của Anh Vũ trong tập phim hài hước “Lớn mới vui”.

Trong phim, anh thể hiện vai người chồng khá hoang mang, đắn đo trước các quyết định cần móc hầu bao.

Dẫn vợ và các con đi mua sắm, Anh Vũ khiến khán giả “ngã ngửa” vì bộ đồ nghề hùng hậu của mình bao gồm dây xích khóa chiếc ví và 4 bộ đàm cho vợ và hai con để tiện quản lý chi tiêu.

Trong khi bà xã vui mừng đồng ý cho các con mua đồ mới, ông xã Anh Vũ lại tỏ ra rất đau khổ.

Bất kỳ lựa chọn nào của mỗi người trong gia đình đều phải được bố Anh Vũ duyệt và đồng ý từ xa qua bộ đàm.

Trong vai con của Anh Vũ, hai diễn viên nhí đã diễn rất nhập vai và đáng yêu.

Anh khó xử khi vợ và các con “giãi bày” nhu cầu mua sắm. Nhưng với sự giúp sức của chị Vui Hồng Vân có nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình và chi tiêu, Anh Vũ tìm được giải đáp cho bài toán chi tiêu hóc búa.

Cả gia đình của Anh Vũ không chỉ học được nhiều kinh nghiệm mua sắm hợp lý, mà còn có những giờ phút thật thoải mái nhờ cá tính vui nhộn của chị Vui.

Chị Vui chia sẻ bí quyết mua sắm đơn giản, trước tiên phải ưu tiên mua sắm những sản phẩm cỡ lớn để tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà. Đây cũng là dòng sản phẩm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, quà tặng.

* Xem hành trình mua sắm của Anh Vũ và Hồng Vân

 Thư Kỳ

“Lớn mới Vui” là loạt phim ngắn được phát sóng ở định dạng webisodes trên youtube, do Hồng Vân thủ vai chính – chị Vui (Hồng Vui), bên cạnh sự tham gia của các danh hài như Trường Giang, Kiều Linh, Anh Vũ. Loạt phim này khai thác các khía cạnh, vấn đề hot trong thực tế dưới cái nhìn hài hước như tiêu dùng tiết kiệm, mua sắm thông minh, các chương trình gameshow, truyền hình thực tế.

vnexpress source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: