Dàn sao Việt hội ngộ trong chương trình “Nước mắt Da Cam”

NSND Thu Hiền, ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên, Uyên Trang, Hồ Quang Hiếu, Lý Hào Nam, Hoàng Y Nhung, Tống Hạo Nhiên… sẽ đưa mọi người nhớ lại nỗi đau mang tên “Nước mắt Da Cam” của thời chiến tranh oanh liệt.

Nói đến chất độc Da Cam Dioxin trong chúng ta ai cũng biết nó là một loại vũ khí hoá học vô cùng độc hại đối với con người và môi trường sống. Tuy chiến tranh đã đi qua ngần ấy năm, người dân vẫn phải từng ngày vật lộn với những hậu quả còn lại của chất độc da cam. Nó có tính di truyền cực độc đối với con người, không chỉ dừng lại ở 20 năm mà còn kéo dài hàng trăm năm nữa.

Nước mắt da cam là chương trình từ thiện ý nghĩa

Nước mắt Da Cam là chương trình từ thiện ý nghĩa

Có nỗi đau nào bằng nỗi đau dai dẳng từ đời này sang đời khác khi những đứa bé sinh ra cơ thể không lành lặn, bé thì cụt tay, bé thì mù cả đôi mắt, cơ thể bị biến dạng, mang dị tật bẩm sinh …. Chương trình “Nước mắt Da Cam” nhằm mục đích ủng hộ, giúp đỡ cho nạn nhân chất độc da cam.

Ca sĩ Đông Đào và bé Hữu Tấn

Ca sĩ Đông Đào và bé Hữu Tấn

Ca sĩ Hoàng Y Nhung cũng tham dự chương trình này

Ca sĩ Hoàng Y Nhung cũng tham dự chương trình này

Đây là chương trình từ thiện ý nghĩa để xoa dịu đi một phần nỗi đau đang cào xé trong tâm can mỗi người nhiễm loại chất độc hóa học này. Chương trình này sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 30/05/2015 trên HTV và VTV4. Đây là món quà mang đậm tính nhân văn, tôn vinh nét đẹp trong tâm hồn của những người con đất Việt “Lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no… “.

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên

NSND Thu Hiền

NSND Thu Hiền

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng sẽ góp mặt tham dự chương trình này

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Chúng tôi tin rằng những nghĩa cử cao đẹp đó không chỉ mang đến vật chất cho những mảnh đời bất hạnh mà còn mang đến những giá trị sâu sắc về mặt tinh thần. Đó là sự quan tâm, bao bọc của xã hội và mọi người xung quanh.

Ca sĩ Lý Hào Nam

Ca sĩ Lý Hào Nam

Ca sĩ Lâm Hùng

Ca sĩ Lâm Hùng

Ca sĩ Uyên Trang

Ca sĩ Uyên Trang

Trưởng Ban Tổ Chức Chương Trình

Trưởng Ban tổ chức chương trình “Nước Mắt Da Cam” Phương Thảo cùng trợ lý đạo diễn Lê Khắc Bình

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Quang Hà

Tham gia chương trình “Nước mắt Da Cam” sẽ có hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Thu Hiền, ca sĩ Quang Hà, Lệ Quyên, Đông Đào, Uyên Trang, Hồ Quang Hiếu, Lâm Hùng , Kiều Trăm, Lý Hào Nam, Hoàng Y Nhung, Bé Hữu Tấn, Bá Thắng, Tống Hạo Nhiên, Hoàng Ái My, Phi Bằng….. Đây là chương trình để các nghệ sĩ Việt thể hiện niềm xót thương và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người cho những mảnh đời bất hạnh vì bị nhiễm chất độc màu da cam.

Thái Minh

giadinhvn source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: