Dân mạng nêu bằng chứng cáo buộc Hương Tràm vô ơn, ghê gớm

Bức tâm thư Hương Tràm gửi Thu Minh đã giấy lên 1 làn sóng phản đối trong cư dân mạng. Thậm chí, có người còn đưa ra bằng chứng bóc mẽ Hương Tràm ‘vô ơn’.

Sau khi bức “tâm thư” của Hương Tràm được đăng tải, rất nhiều độc giả chia sẻ rằng họ cảm thấy bất ngờ về cách cư xử và lối “đối đáp” với người lớn của Hương Tràm. Nhiều người nhận xét rằng Quán quân The Voice không hề “đơn giản” và ngây thơ như những gì cô nói.

Độc giả Nhím*** chia sẻ: Nói chung nghe tâm thư của em này đã thấy độ ghê gớm nói mỉa, nhiều bạn nói rằng bạn ý chịu áp lực này nọ hay ngây thơ. Mình hỏi thật ngây thơ vô tội mà có thể viết cái tâm thư ngoài mặt thì chị chị em em, nhưng toàn những lời kiểu trách móc rồi nói mỉa, đọc mà toàn thấy đá xoáy Thu Minh, rồi bù lu bù loa lên. Nói em ý ăn cháo đá bát không sai tí nào.”

Dân mạng nêu bằng chứng cáo buộc Hương Tràm vô ơn, ghê gớm
Dân mạng nêu bằng chứng cáo buộc Hương Tràm vô ơn, ghê gớm

Một độc giả khác lên tiếng: “Mình chẳng thấy Thu Minh nói gì quá đáng, sự thực như nào chị ý nói thế ấy, còn Hương Tràm viết tâm thư chửi xéo, nói móc, rồi lôi chuyện cũ ra, em ý không quan tâm đến Thu Minh hơn người khác mà đòi hỏi Thu Minh yêu thương, cái gì cũng phải từ hai phía, ngồi mát ăn bát vàng rồi thỉnh thoảng thở ra là em quan tâm chị trong tâm tưởng của mình, vậy ai cũng nói được bạn ạ. Mà Thu Minh tuổi đời gấp đôi Hương Tràm giọng điệu và thái độ nói là không chấp nhận được.”

Độc giả Hoang *** đã dẫn ra 1 status khá dài từ Facebook Tu *** nhằm đưa ra những bằng chứng cụ thể để “bóc mẽ” Hương Tràm vô ơn: “Mình chỉ muốn nói những gì mình biết mà thôi. Chuyện Hương Tràm gặp chị Minh không chào hôm ở SVĐ Quần Ngựa “Cười lên Việt Nam ơi” thì chính mắt mình và bao nhiêu bạn fan Hà Nội dự tổng duyệt hôm chương trình đều chứng kiến hết cả rồi. Từ lúc chị Minh đến cho tới lúc về (khoảng 1-2 tiếng), Hương Tràm chỉ đứng cách chị Minh (chị ngồi xem tổng duyệt chứ chưa hề có hát hò bận rộn gì nha), cách nhau có 3m mà suốt từ đầu tới cuối buổi hết đứng ăn uống, chuyện trò, ôm ấp người yêu mà không đến gần ra chào chị Minh lấy một lời. Mà ai lại không biết chị Minh tới dự ra mắt album của Hương Tràm vậy mà hôm giới thiệu album của chị Minh, Hương Tràm đã ở đâu? Vậy, liệu có bao nhiêu phần trăm sự thật là em không có cơ hội tiếp cận chị ấy nhiều để bày tỏ sự “tôn thờ”? Liệu có phải em “tôn thờ” chị ấy thật như lời em viết?

 

Dân mạng nêu bằng chứng cáo buộc Hương Tràm vô ơn, ghê gớm

“Còn thực sự đọc được những lời Hương Tràm viết, thấy em không hề ngây thơ, non nớt, bé nhỏ như em đã nói một tẹo nào. Đã là tình cảm chân thành thì không phải cứ đợi tới báo chí nhảy vào cuộc em mới viết “tâm thư”. Còn quả thật em đã muốn thổ lộ bày tỏ chân thành thì không cần thiết phải làm bung bét rồi trút mọi bực tức của mình cho trăm nghìn con mắt nhìn vào. Một bức thư, email riêng hay inbox cũng quá đủ. Xin lỗi nhưng phải nói lời lẽ trách cứ của em tới chị Minh quá ghê gớm, quá đáng và có phần hỗn khi em nói “em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thức được việc một câu nói của mình bây giờ có sức nặng thế nào. Nó có thể nâng một con người thì cũng có thể khiến cho một con người bé nhỏ như em sụp đổ về tinh thần”. Làm sao em có thể nói với một người đàn chị lớn tuổi 1 câu như vậy? Em thật không đơn giản, nhưng cũng thật quá trẻ con.”

Độc giả Nuoc *** bình luận: “Hương Tràm còn nhỏ mà ghê gớm quá , tiên học lễ hậu học văn để đâu? Một ngày làm thầy cả đời làm thầy Hương Tràm không nên vô lễ như vậy. Dù sao Thu Minh cũng dạy dỗ Hương Tràm mới thành công như ngày hôm nay, sao vội dùng lời nói không gươm, không dao mà đâm chọc Thu Minh thế!”

Trí thức trẻ

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: