Dàn chân dài “nóng bỏng” tại lễ khai trương BMW Motorrad

Những chân dài xinh đẹp với thân hình quyến rũ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quan khách đến tham dự lễ khai trương showroom BMW Motorrad.

bmw motorrad (9).jpg

Tối hôm qua, showroom phân phối xe môtô chính hãng của BMW đã chính thức được khai trương tại Hà Nội. Mặc dù đã có kế hoạch từ rất lâu trước đó, tuy nhiên, mãi đến đầu năm 2015, những mẫu môtô phân khối lớn chính hãng của BMW mới chính thức có mặt tại Việt Nam.

bmw motorrad (12).jpg

Tọa lạc tại sô 1 Ngô Gia Tự Gia Lâm Hà Nội, Showroom phân phối xe motor chính hãng của BMW sẽ có 8 mẫu xe được trưng bày và bán ra thị trường, bao gồm những mẫu xe sau: Dòng Roadter có 2 mẫu là R nine T và S1000R, dòng Enduro có 4 mẫu xe F800 GS bản thường, F800 GS Advanture, R1200 GS, R1200 GS Advanture cuối cùng là dòng Urban Mobility với 2 mẫu C600 sport và C650 GT.

bmw motorrad (7).jpg

Trong buổi lễ khai trương vô cùng hoành tráng tối qua, những nữ PG xinh đẹp với thân hình quyến rũ cũng tạo một điểm nhấn khá quan trọng. Dưới đây là một vài hình ảnh về chân dài tại bữa tiệc tối qua:

bmw motorrad (1).jpg

bmw motorrad (2).jpg

bmw motorrad (4).jpg

bmw motorrad (6).jpg

bmw motorrad (8).jpg

bmw motorrad (11).jpg

bmw motorrad (13).jpg

bmw motorrad (14).jpg

Hoàng Huy

TTTĐ source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: