Đàm Vĩnh Hưng bỏ show thực tế để làm phim về cuộc đời mình

Mr Đàm chia sẻ, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình.

Chiều 24.11, đoàn phim “Hiệp sĩ mù” đã có buổi giao lưu trọng thể với công chúng và các đại biểu tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội. Được công chiếu vào cuối tháng 9.2014, “Hiệp sĩ mù” được đánh giá là một trong những phim thành công của năm, cả về doanh thu và dư luận. Đó cũng chính là lý do, phim được lựa chọn trình chiếu trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần này.


Đoàn phim ‘Hiệp sĩ mù’ tại buổi giao lưu chiều qua

Ngay sau lễ đón tại thảm đỏ và giao lưu với khán giả, tại phòng chiếu phim, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ những câu chuyện chân thành nhất về bộ phim. Và Ngọc Thanh Tâm, tuy là nhân vật chính, nhưng đã “kiêm” luôn làm phiên dịch cho Mr Đàm…


Trang Trần cũng đến tham dự buổi giao lưu

Vào buổi tối 24.11, đoàn phim Hiệp sĩ mù đã tổ chức dạ tiệc Áo dài, đón tiếp khoảng hơn 500 khách mời trong và ngoài nước. Rất đông nghệ sỹ như NSUT Thành Lộc, Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Mai Thu Huyền, Cường Ngô, Kiều Chinh… đã tới tham dự chương trình.

Ngoài phần trình diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, chương trình giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Lan Hương và các tiết mục âm nhạc cổ truyền đặc sắc. Đại diện Cục Điện ảnh, giám đốc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2014, tiến sỹ – cục trưởng Ngô Phương Lan đã khen ngợi ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và đoàn phim “Hiệp sĩ mù” đã cùng ban tổ chức tổ chức một dạ tiệc ý nghĩa để các vị khách quốc tế có thể hiểu thêm về văn hóa nghệ thuật Việt Nam. Và đây cũng là dịp để các nghệ sỹ ở nhiều nước trên thế giới có thể giao lưu và trao đổi về nghề nghiệp.


Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, “Hiệp sĩ mù” đã được đón nhận bởi cả giới chuyên môn cũng như công chúng, doanh thu cao, hiệu ứng truyền thông cũng rất mạnh, điều đó làm anh cảm thấy tự tin hơn trong vai trò sản xuất phim. Vào năm tới, anh sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi hát như Xfactor, The Voice… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình. Hiện tại, kịch bản đang hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào đầu năm tới. “Đời tôi, nước mắt và nụ cười đều có cả. Những biến cố trong đời tôi chẳng dễ gì mà nguôi ngoai. Tôi muốn làm một bộ phim, về chính mình, để sẻ chia với tất cả mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.


Nói về những dự định của mình, Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ, với “Hiệp sĩ mù” đây là một dịp để cô bước vào điện ảnh, nhưng không ngờ nó đã được công chúng yêu mến khiến cô rất cảm động. Dẫu vậy, cô vẫn muốn tiếp tục việc học để hoàn thành đại học RMIT bên cạnh việc diễn xuất. Ngọc Thanh Tâm mong muốn có một vai diễn mới, gây bất ngờ với công chúng.

D.N
Ảnh: Zun Phan

Theo Maskonline

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: