Đám cưới châu Âu của mỹ nhân ‘Như sương, như mưa lại như gió’

Diễn viên Lý Tiểu Nhiễm lên xe hoa ở tuổi 39. Hôn lễ được tổ chức tại Bỉ hôm 8/8.

Đám cưới của nữ diễn viên Trung Quốc – Lý Tiểu Nhiễm – và nhà sản xuất phim Từ Giai Ninh diễn ra trong khuôn viên một biệt thự ở Brussels, Bỉ.

Cả hai trao lời thề nguyền trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè thân thiết.

Lý Tiểu Nhiễm và Từ Giai Ninh đính hôn tháng 6 năm ngoái. Họ gặp nhau trên trường quay phim Không kịp nói yêu em, khi Lý Tiểu Nhiễm tham gia diễn xuất còn Từ Giai Ninh là nhà sản xuất.

Trước khi đến với Từ Giai Ninh, nữ diễn viên gặp rắc rối trong đời sống tình cảm. Cô từng hẹn hò nhà sản xuất Tôn Đông Hải. Sau khi chia tay người này, Tiểu Nhiễm đến với đạo diễn Yên Pha. Năm 2010, Tôn Đông Hải ghen tuông đã thuê một nhóm người hành hung Yên Pha. Mối quan hệ giữa Tiểu Nhiễm với Yên Pha cũng không có kết thúc tốt đẹp. Họ chia tay một thời gian thì nữ diễn viên gặp Từ Giai Ninh.

Lý Tiểu Nhiễm được biết tới với các vai diễn trong Như sương, như mưa lại như gió, Không kịp nói yêu em, Tạm biệt Vancouver… Cô cũng là một diễn viên múa, từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh.

Nữ diễn viên diện bộ váy ren trắng trong lễ cưới.

Bối cảnh đám cưới mang đậm phong cách châu Âu.

Cô dâu, chú rể rạng rỡ trong ngày trọng đại.

Cả hai ngồi trên cỗ xe ngựa.

Lý Tiểu Nhiễm chụp cùng các phù dâu.

Đám cưới vui vẻ của cặp sao.

Di Ca
Ảnh: Qq, Youth

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng và trông đợi của DN

Trên cương vị mới, Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy …

%d bloggers like this: