Đại tiệc rock ‘đốt cháy’ khán giả Đà Nắng

Tối 13/12, sân vận động Quân khu V (Đà Nẵng) như vỡ tung với “biển người” đổ về tham dự Rock Storm 7.


Sau hai đêm diễn thành công ở đất cảng Hải Phòng và Cố đô Huế, Rock Storm 7 với chủ đề “Hào khí Đông A” đến TP Đà Nẵng với gần 10.000 khán giả tham dự, tối 13/12. Góp mặt trong đêm nhạc gồm 5 ban nhạc chính là Parasite, PAK Band, Bức Tường, Bản Nguyên và Microwave.


Mở đầu chương trình, ban nhạc Parasite khuấy động khán giả bằng những ca khúc ấn tượng như: Happy, La isla bonita…


Ngay sau Parasite, các chàng trai của PAK Band với giọng hát chính của Phạm Anh Khoa tiếp tục mang đến hàng loạt ca khúc ấn tượng. Những bài hát quen được phối rock khiến khán giả dễ dàng hát theo và hòa mình vào giai điệu, như:  Dậy mà đi, Lá đỏ, Chờ người nơi ấy, Ngựa ô thương nhớ...


Trở lại Đà Nẵng lần này, ban nhạc Microwave thể hiện: Chỉ là giấc mơ, Say, Tìm lại…


Các chàng trai của “lò vi sóng” gửi đến fan Đà Nẵng 10 ca khúc liên tiếp. Và ở bất cứ bài hát nào, họ đều nhận được sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.


Bất ngờ nhất trong đêm nhac này là sự góp mặt của Bản Nguyên – một gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện ở Rock Storm 7. Hà Trần là người thể hiện những ca khúc Bồ Công Anh, Mở mắt, Đêm, Thăng hoa… Cô mong muốn khán giả Đà Nẵng sẽ ủng hộ Bản Nguyên, và tiết lộ sẽ cùng ban nhạc đi xuyên Việt để hát nhạc rock.


Bức tường với thủ lĩnh Trần Lập vẫn là sự chờ đợi của khán giả nhất. Bằng chứng là dù trời lất phất mưa và đêm đã khuya, tất cả vẫn nán lại trên sân vận động Quân khu V. Mang “Hào khí Đông A” vào Đà Nẵng, ban nhạc quen thuộc này mở màn bằng ca khúc “Rock xuyên màn đêm”.


Thủ lĩnh Trần Lập và các thành viên của ban nhạc cũng thể hiện nhiều ca khúc mới, gắn liền với tình yêu quê hương, đất nước và tràn đầy sức sống trong album mới, đánh dấu 20 năm hoạt động của họ như: Những chuyến đi dài, Men say, Tháng 12. Phía dưới, hàng ngàn khán giả giơ đều cánh tay cổ vũ.


Khán giả phấn khích hòa mình cùng ban nhạc.


Khán giả cuồng nhiệt đến những phút cuối của chương trình. Thông qua chủ đề “Hào khí Đông A”, ban tổ chức muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp: “Hãy dùng hào khí, trí tuệ hướng tới một cuộc sống tốt đẹp từ tinh thần đoàn kết, và chung tay xây dựng, bảo vệ Tổ quốc”.


Những lá cờ đỏ sao vàng được khán giả Đà Nẵng phất lên giữa “biển” người để hòa vào tinh thần chung của đêm diễn. Sau Đà Nẵng, Rock Storm sẽ “đổ bộ” vào Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 20/12.

Nguyễn Đông

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: