Đài Loan in sao khiêu dâm Nhật lên thẻ tàu điện ngầm

Công ty sản xuất thẻ ở Đài Loan sắp “trình làng” hai phiên bản thẻ giao thông công cộng trả trước, ác quỷ và thiên thần, in hình sao khiêu dâm Nhật Bản Yui Hatano.

sao-4.jpg

Yui Hatano, ngôi sao dòng phim khiêu dâm Nhật 27 tuổi. Ảnh: EasyCard.

Quyết định này được công bố hồi đầu tuần nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía người dân. Reuters trích thông cáo của thị trưởng thành phố Đài Bắc, Ko Wen-je, cho biết ông không biết động cơ của nhà sản xuất thẻ, EasyCard, là gì.

Tuy nhiên, công ty này xác nhận vẫn tiếp tục phát hành thẻ như kế hoạch, với hai phiên bản Yui Hatano, “ác quỷ” ra mắt hôm 1/9, còn “thiên thần” sẽ có mặt vào giữa tháng 9. Theo SCMP, thẻ được dùng để đi tàu điện ngầm, xe buýt hoặc mua hàng hóa tại các cửa hàng tiện ích. Tiền bán thẻ dự kiến được dùng làm từ thiện.

Lin Hsiao-chi, người phát ngôn của EasyCard, cho hay ảnh trên thẻ chuyển tải hình ảnh “tươi mới, khỏe mạnh và xinh đẹp”.

“Bộ thẻ này phù hợp để nhét trong ví bạn và dễ lấy. Nhìn vào nó, bạn sẽ thấy được cổ vũ”, Lin nói.

Đáp lại phản ứng của công chúng dành cho mình, Hatano cho rằng cô phải được phép đóng góp cho xã hội.

“Chỉ vì là sao dòng phim người lớn mà tôi không thể trả món nợ ơn với Đài Loan yêu quý sao?”, Focus Taiwan dẫn lời Hatano nói.

sao3_1440889199.jpg

Thẻ “ác quỷ” và “thiên thần” in hình Hatano. Ảnh: EasyCard.

Bình Minh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: