Đại hội Internet Marketing lần đầu tổ chức tại Việt Nam

Đại hội Internet Marketing 2014 lần đầu được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 20/12/2014 tại Hà Nội, dự kiến thu hút gần 2.000 doanh nghiệp, cá nhân đam mê internet marketing trên toàn quốc tham gia.


Sự kiện thu hút gần 2.000 doanh nhân tham gia Đại hội Internet Marketing 2014

Đại hội internet marketing 2014 được tổ chức với mục tiêu chia sẻ và hướng dẫn cho các tổ chức, doanh nghiệp nắm bắt được xu thế hội nhập năm 2015.

Tại Đại hội, các chuyên gia internet marketing hàng đầu Việt Nam sẽ đào tạo và hướng dẫn cách thức giúp kinh doanh hiệu quả trên Internet. Cách xây dựng chiến lược marketing online tổng thể trên nền tảng các công cụ marketing online phổ biến nhất hiện nay.

Hiện xu hướng làm marketing mới như là marketing online, digital marketing, social marketing… đang diễn ra rộng khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, số lượng người sử dụng internet ngày càng tăng nhanh và đây là thị trường cực kì hấp dẫn mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ trong chiến lược kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

“Đại hội Internet Marketing 2014 mong muốn đạt được mục tiêu đào tạo và hướng dẫn cho các tổ chức, cá nhân am hiểu và thành thạo hơn trong lĩnh vực marketing online qua đó đễ dàng bắt kịp xu thế hội nhập trong năm 2015” – ông Trung Lee, Đại diện Tập đoàn UIMEX Hoa Kỳ tại Việt Nam, CEO Vinamax Việt Nam cho biết.

(DĐDN)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: