“Đại gia” Trung Quốc tặng iPhone 6 cho toàn bộ bạn học cũ

Một tỷ phú người Trung Quốc đang gây xôn xao thế giới mạng nước này, nhất là những người đam mê công nghệ, khi tặng toàn bộ bạn học phổ thông những chiếc iPhone 6 mới tinh, dù sản phẩm chưa được ra mắt tại nước này.

Theo trang Sina Tech, tất cả bạn học trung học cơ sở của Qian Fenglei, niên khóa 1992 đã được tặng những chiếc iPhone màu vàng.

Trên lưng của những chiếc điện thoại đắt tiền này đều khắc dòng chữ: “Lớp 1992, trường trung học cơ sở Maoshan”.

Tại thị trường Trung Quốc, iPhone 6 phải tới ngày 17/10 mới được ra mắt. Apple đã nhận được khoảng 4 triệu đơn đặt hàng sớm cho thiết bị này, cho dù thời hạn để đặt hàng tới 10/10 mới bắt đầu.

Hình ảnh những chiếc iPhone 6 in dòng chữ “Lớp 1992, trường trung học cơ sở Maoshan”
Hình ảnh những chiếc iPhone 6 in dòng chữ “Lớp 1992, trường trung học cơ sở Maoshan”

Hiện chưa rõ tỷ phú Qian có được những chiếc iPhone trên bằng cách nào, nhưng đây không phải lần đầu bạn học của Qian nhận được iPhone. Năm ngoái, bạn học của “đại gia” này cũng đã được tặng iPhone 5 trong một buổi họp lớp.

Qian Fenglei (trái) trong một bức ảnh chụp cùng tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Jack Ma
Qian Fenglei (trái) trong một bức ảnh chụp cùng tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Jack Ma

Qian là chủ tịch tập đoàn Universal International Holdings (Hong Kong) Limited, và nổi tiếng là người làm từ thiện hào phóng. Sau trận động đất tại tỉnh Tứ Xuyên năm 2008, ông đã quyên góp 2 triệu nhân dân tệ (hơn 325.000 USD) cho công tác hỗ trợ nạn nhân, kênh CCTVcho biết.

Hình ảnh về những chiếc điện thoại đã được bạn học cũ của Qian đăng tải trên mạng và thu hút nhiều bình luận.

Trên trang blog của Qian, không có hình ảnh về những chiếc điện iPhone 6 nhưng có nhiều lời khen ngợi về cử chỉ hào phóng của tỷ phú này từ các bạn bè.

Theo (Dân trí)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: