Đại gia Royce, Phantom tặng bạn gái bông hồng vàng ròng 250 triệu

Để khẳng định đẳng cấp và tình yêu của mình, đại gia Việt đã không tiếc tiền mua một bông hồng giá 250 triệu đồng tặng bạn gái nhân  8/3.

Nếu như ngày 8/3 năm ngoái, hoa hồng dát vàng 24k giá 3 triệu đồng gây sốt trên thị trường thì năm nay, một số đại gia sẵn sàng dốc ví mua bông hồng giá 250 triệu tặng người phụ nữ của mình.

Bông hồng được đúc bằng vàng nguyên khối và đính kim cương, số lượng có hạn. Việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này đã được thu nhỏ, gọn hơn. Cánh bông hồng vẫn giữ được các vân, lá hoa có gân để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật.

Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất.

hoa-hồng, vàng-ròng, phụ-nữ, 8/3

“Để tạo ra được một bông hồng đúc vàng nguyên khối này, đội ngũ chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng (55 chỉ) và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly và 16 viên đá Ruby đỏ”

Giá một bông hồng được đúc bằng vàng này là 250 triệu đồng.

Nói về 5 vị khách “Vip” đã đặt hàng sản phẩm, vị đại diện này cho biết: “5 vị khách đặt mua bông hồng này đều là những ông lớn, khách Vip của công ty. Họ đã đặt hàng từ trong năm, chúng tôi chế tác theo mẫu của từng người.

Còn những bông hồng mạ vàng, hình người phụ nữ mạ vàng chủ yếu là các đại gia chơi Rolls-Royce, Phantom đặt mua.

Tính đến thời điểm này, mỗi ngày trung bình công ty bán ra 20-30 bông hồng mạ vàng. Tuy nhiên, thời điểm khách hàng mua nhiều nhất là từ mùng 6 đến 8/3”.

(Theo Đại Lộ)

Bạn nên đọc

Ý kiến trái chiều về đề xuất trừ điểm vào bằng lái xe của tài xế vi phạm

Nhiều luật sư cho rằng việc trừ điểm vào bằng lái không khác cách bấm …

%d bloggers like this: