“Đại gia” Huỳnh Uy Dũng gây sốc tặng vợ đôi hoa tai trị giá hơn 1 triệu USD

Đôi hoa tai trị giá hơn 1 triệu USD.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới nhau, ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng lò vôi) đã tặng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng một đôi hoa tai bằng kim cương trị giá cả triệu USD.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Đây là món quà rất ý nghĩa, sau những ngày tháng sống bên nhau.

Đôi hoa tai không chỉ thể hiện tình yêu, hạnh phúc của vợ chồng tôi, mà còn nói lên tấm lòng của vợ chồng tôi về một chương trình từ thiện mổ tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, mà vợ chồng tôi tâm huyết thực hiện gần một năm nay”.

Bà Nguyễn Phương Hằng.

Đôi hoa tai này đã được ông Dũng lò vôi đặt từ một tiệm kim hoàn nổi tiếng tại Singapore, để ông Dũng dành riêng tặng vợ.

Điểm đặc biệt của đôi hoa tai này là 2 viên kim cương lớn, hình trái tim xinh xắn, mỗi viên nặng 9 cara… Theo một nhà kim hoàn có tiếng ở TPHCM, giá trị đôi hoa tai trên phải hơn 1 triệu USD.

Ông Dũng là người rất thích con số 9 vì đây là con số mang nhiều tài lộc, hạnh phúc, may mắn…

Bà Nguyễn Phương Hằng là một trong số ít người ở Sài Gòn “chơi” và sở hữu nhiều kim cương rất đắt giá.

Cách đây 5 năm, ngày 8.6.2010, ông Dũng và bà Hằng chính thức tổ chức đám cưới, tại Khu du lịch Đại Nam với lượng khách mời lên đến 4.000 người.

Vợ chồng ông Dũng lò vôi (bìa phải và bìa trái) đến thăm các trẻ em nghèo vừa được mổ tim từ chương trình mổ tim miễn phí, tại Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM.

Vợ chồng ông chủ Khu du lịch Đại Nam hiện là nhà tài trợ “khủng” cho Chương trình Trái tim Hằng Hữu, phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y dược mổ tim miễn phí cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh nghèo khổ, bị bệnh tim bẩm sinh.

Sau gần một năm hoạt động, Chương trình mổ tim miễn phí này đã cứu sống trên 200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên mọi miền đất nước.

LĐ source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: