Đại gia bí ẩn vung tiền tấn mua nhà tại ‘đặc khu’ Dubai

Một vị đại gia bí ẩn đã quyết định vung 12 triệu euro (gần 19 triệu USD) tậu cho mình căn biệt thự biệt lập, bao gồm bãi tắm riêng tại đảo nhân tạo Palm Jumeirah, Dubai.

Số tiền gần 20 triệu USD dành cho “lãnh địa” ngoài khơi này lập một kỷ lục mới về bất động sản tại Dubai. Căn biệt thự sở hữu 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, bờ biển riêng rộng khoảng 20 m2, bể bơi vô cùng sang trọng và phòng chiếu phim rộng rãi.

Đại gia bí ẩn vung tiền tấn mua nhà tại ‘đặc khu’ DubaiBiệt thự cực sang trọng trên đảo nhân tạo ở Dubai.

Danh tính của vị đại gia đã không ngại ngần vung tay số tiền kỷ lục trên hiện vẫn đang trong vòng bí mật. Những thông tin được biết đến duy nhất về đại gia này là một người Anh gốc Ấn, mua lại căn biệt thự này với mục đích đầu tư dài hạn.

Đại gia bí ẩn vung tiền tấn mua nhà tại ‘đặc khu’ DubaiBiệt thự sở hữu bãi biển riêng rộng rãi.

Khu nhà ở được thiết kế rất đặc biệt, kiểu cách và nổi bật được vẻ sang trọng, hiện đại. Theo lời nhiều chuyên gia, giá tiền “trên trời” như vậy cũng rất xứng đáng bỏ ra để có thể sở hữu căn biệt thự ngoài đảo nhân tạo Palm Jumeirah này.

Nội thất bên trong được các kiến trúc sư hàng đầu ở Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) thiết kế và đưa vào sử dụng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Đại gia bí ẩn vung tiền tấn mua nhà tại ‘đặc khu’ Dubai19 triệu USD là cái giá dành cho ngôi nhà sang trọng này.

Hiện, dự án xây dựng đang được hoàn thành và dự kiến ngôi nhà đặc biệt sẽ sớm bàn giao trong tương lai, khi giá bất động sản đang tăng lên từng ngày ở Dubai.

Theo Linh Trần/VTC

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: