Đà Nẵng xếp thứ 6 trong các thành phố tiến bộ nhất thế giới

Đà Nẵng được xếp thứ 6 trong 10 thành phố tiến bộ nhất thế giới mà du khách nên tham quan năm 2015.

Theo trang The Richest, việc mở rộng và nâng cấp sân bay quốc tế Đà Nẵng năm 2011, sự phát triển các khu nghỉ mát dọc theo bờ biển và nhiều chuyến bay trực tiếp từ Hong Kong… giúp du khách dễ dàng đến với Đà Nẵng.

Ngoài ra, nền văn hóa và ẩm thực đa dạng cùng những khách sạn độc đáo sẽ để lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Đà Nẵng được xếp thứ 6 trong 10 thành phố tiến bộ nhất thế giới mà du khách nên tham quan năm 2015.Đà Nẵng được xếp thứ 6 trong 10 thành phố tiến bộ nhất thế giới mà du khách nên tham quan năm 2015.Đây là lần thứ 2 trong năm 2015, TP Đà Nẵng được các tổ chức quốc tế vinh danh. Ngày 9/1, tờ The New York Times (Mỹ) cũng chọn Đà Nẵng vào top 52 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới năm 2015.

Đà Nẵng được xếp ở vị trí 43/52. Lý do

The New York Timeschọn Đà Nẵng là  thành phố miền Trung Việt Nam này có bờ biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp, và tuyệt vời hơn sau khi tắm biển được thưởng thức bánh mì kẹp thịt bán dọc bờ biển.

Cũng theo Sở VH- TT& DL Đà Nẵng, dịp Tết Ất Mùi 2015, có 86.518 lượt khách đến tham quan các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố, tăng 3,4% so với năm ngoái.

Đoàn Nguyên

zing source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: