Đã có 1 triệu cuộc gọi video miễn phí qua Facebook sau 2 ngày

Với người dùng, gọi video call miễn phí qua Facebook Messenger là một trải nghiệm mới.

Tính năng gọi điện video call miễn phí thông qua ứng dụng Facebook Messenger đã được Facebook tung ra cách đây 1 tuần. Tính năng này cũng hứa hẹn là điểm cộng đáng kỳ vọng, sẽ giúp Facebook cạnh tranh trực tiếp với FaceTime của Apple hay Skype thuộc sở hữu của Microsoft.

Da co 1 trieu cuoc goi video mien phi qua Facebook sau 2 ngayFacebook Messenger đã ghi nhận được 1 triệu cuộc gọi video call sau 2 ngày.

Theo Facebook, người dùng Facebook Messenger đã thực hiện 1 triệu cuộc gọi video call chỉ sau 2 ngày phát hành. Hiện Facebook Messenger đang được cung cấp miễn phí tại 18 quốc gia, gồm Anh, Pháp, Hy Lạp, Mexico, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ,… Người dùng tại các quốc gia khác sẽ được cập nhật tính năng này trong thời gian tới.

“Chúng tôi rất hài lòng với sự tăng trưởng này”, Stan Chudnovsky, người đứng đầu sản phẩm Facebook Messenger chia sẻ với Mashable.

Đó là một khởi đầu vững chắc bất chấp những hạn chế trên toàn thế giới về tính khả dụng của tính năng trên. Facebook Messenger đang có 600 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 4 năm ngoái, Facebook cũng đã giới thiệu tính năng voice call miễn phí. Đến hiện tại, tính năng này trên Facebook Messenger chiếm 10% trong tổng số các cuộc gọi VoIP (gọi thoại qua internet) trên toàn thế giới.

danviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: