Cứu nạn tàu nước ngoài nghìn tấn bị cháy ở Vũng Tàu

Tàu quốc tịch Panama, chở 20 thuyền viên cùng hơn 6.000 tấn cám dừa bị cháy hầm hàng khi đang neo đậu ở vùng biển Vũng Tàu, được cơ quan cứu nạn Việt Nam ứng cứu kịp thời.

3h15 sáng 8/3, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) tiếp nhận thông tin tàu GOLDEN mang quốc tịch Panama bị cháy hầm hàng, thuyền trưởng đã cho nhân viên đóng nắp hầm để ngăn cháy lan rộng. Trên thuyền lúc này ngoài thuyền trưởng người Myanmar còn có 20 thuyền viên (một người mang quốc tịch Việt Nam, một người quốc tịch Bangladesh, còn lại là người Trung Quốc và Myanmar).

cuu-nan-5063-1425799017.jpg

Lực lượng cứu hộ Việt Nam đã chữa cháy cứu tàu GOLDEN quốc tịch Panama thành công. Ảnh: Vietnam MRCC.

Vietnam MRCC đã thông báo tới các cơ quan chức năng tại địa phương nhanh chóng triển khai phương án chống cháy, huy động phương tiện hoa tiêu đang hoạt động trong khu vực đến hỗ trợ, đồng thời điều động 2 tàu cứu nạn SAR 413 và SAR 272 ra cứu nạn.

Tại hiện trường, tàu SAR 413 và SAR 272 đã phun nước chữa cháy, đồng thời hướng dẫn canô hoa tiêu đưa 10 thuyền viên tàu bị nạn về bờ an toàn, trên tàu còn lại 10 thuyền viên để phối hợp hỗ trợ.

Đến 10h15 ngày 8/3, đám cháy đã được khống chế, toàn bộ 20 thuyền viên của tàu được an toàn.

Trung Sơn – Duy Công

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: