Cường Đô La đến thăm và hứa sẽ làm mọi điều có thể với các nạn nhân

Doanh nhân Quốc Cường đã khiến nhiều người cảm động khi đăng ảnh đang ngồi cùng người nhà nạn nhân và hứa sẽ làm mọi điều có thể để các anh chị nạn nhân sớm bình phục.

Mới đây, sau khi Hồ Ngọc Hà lên tiếng hứa rằng sẽ “hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình” đối với vụ tai nạn do tài xế của mình gây ra thì Cường Đô La cũng đã có một chia sẻ cảm động trên Facebook về tai nạn kinh hoàng này. Doanh nhân này viết: “Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện không may vừa xảy ra! Nếu tất cả mọi người dù ở tầng lớp nào và có là ai đi nữa cũng lấy tình người để nói chuyện với nhau như gia đình bác thì cuộc sống này có lẽ đã tốt đẹp hơn rất nhiều. Cháu và gia đình sẽ làm tất cả những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục”.


Với vụ tai nạn do chính tài xế của Hồ Ngọc Hà gây ra vào tối qua tại sân bay Tân Sơn Nhất, chiếc xe Audi cũng vừa được xác nhận do doanh nhân Cường Đô La đứng tên. Theo như những chia sẻ như trên, có lẽ gia đình các nạn nhân cũng đã không gây khó dễ khi vợ chồng nữ ca sĩ nổi tiếng và người nhà đã túc trực từ khuya qua đến nay để lo chu toàn mọi việc. Nhiều người đánh giá cao trước hành động trách nhiệm và kịp thời này của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đối với gia đình các nạn nhân.

Theo BB / Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc

Chủ tịch VietinBank được bầu làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

Hôm nay, tại TP Hạ Long, BCH Đảng bộ tỉnh khóa 14, nhiệm kỳ 2015-2020, tổ …

%d bloggers like this: