Cửa hàng Nhật bán túi thời trang làm từ bao đựng cám con cò của Việt Nam

Nhiều khách hàng Nhật đang tỏ ra ưa chuộng loại túi được sản xuất từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam.

Cửa hàng Nhật bán túi thời trang làm từ bao đựng cám con cò của Việt Nam

Cửa hàng bán túi thời trang được sản xuất từ bao tải đựng cám của Việt Nam gây sốt ở nước Nhật (ảnh: Phan Đức Thái)

Mới đây, trên trang cá nhân của một thanh niên người Việt có tên Phan Đức Thái đang sinh sống tại Nhật có đăng tải hình ảnh về những chiếc túi được sản xuất từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam khiến nhiều người chú ý.

“Tôi hiện sinh sống tại Tokyo, gần ga Shinjuku. Thời gian rảnh, tôi cũng hay đi lang thang tại khu trung tâm để tìm hiểu thêm cuộc sống của người Nhật Bản. Thấy cửa tiệm túi xách này lạ quá nên tôi chụp lại”, Thái nói về lý do chụp lại những bức ảnh về túi thời trang bao tải.

Theo đó, tại Nhật Bản đã xuất hiện nhiều cửa hàng bán túi thời trang được chế tạo từ chính những vỏ bao tải tái chế. Các chiếc túi bao tải thời trang có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau được tái chế từ bao bì đựng cám con cò của Việt Nam.

Người Nhật sử dụng túi bao tải đựng cám

Túi thời trang bao tải đang gây cơn sốt tại Nhật

Túi thời trang bao tải đang gây cơn sốt tại Nhật

Đặc biệt, trên những chiếc túi ấy vẫn còn nguyên hình ảnh và chữ viết tiếng Việt của thương hiệu các loại cám dành cho gia cầm. Giá của loại túi bao tải thời trang được các cửa hàng bán khoảng 2120 yên, tương đương với khoảng 400.000 đồng.

Phan Đức Thái chia sẻ trên trang cá nhân về những chiếc túi bao tải thời trang rằng: “Mình thì không ngạc nhiên vì sao nó được sản xuất. Vì trước đây, từ sân bay Nội Bài mình có thấy ở đấy họ bán loại túi xách được may từ vải bạt. Không được công phu kỹ càng như loại túi xách trên nhưng dù sao cũng có điểm tương đồng nào đó, chỉ hơi bất ngờ vì người Việt mình biết sử dụng những thứ tưởng như không thể và biến nó thành sản phẩm và thu lại lợi nhuận”.

Dân Trí

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: