Cửa hàng được Kềm Nghĩa hỗ trợ trưng bày sản phẩm lại bày …hàng nhái

Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa cho biết, vừa phối hợp với cơ quan quản lý thị trường Thành phố Cần Thơ xử lý một cơ sở làm hàng nhái thương hiệu Kềm Nghĩa.

Cụ thể, Cửa hàng Hoàng Lộc, điểm bán được Kềm Nghĩa hỗ trợ trưng bày sản phẩm, đã làm nhái sản phẩm kềm cắt da và cắt móng của Kềm Nghĩa. Tổng giá trị hàng hoá vi phạm gần 10 triệu đồng. Đội Quản lý thị trường số 6 thành phố Cần Thơ đã phạt hành chính cửa hàng trên 6 triệu đồng, đình chỉ hoạt động kinh doanh 2 tháng kể từ ngày 27.8.2015.

.

Cơ quan chức năng cho biết, sản phẩm mang thương hiệu “HOANG NGHIA” bị coi là tương tự với nhãn hiệu “NGHIA”. Ngoài ra, kiểu dáng sản phẩm, màu sắc bao bì và tem giá của cửa hàng đều giống với Kềm Nghĩa. Đại diện Kềm Nghĩa cho biết, Công ty đã phát hiện vi phạm cách đây 1 năm và nhắc nhở liên tục trong 6 tháng nhưng không có kết quả.

Từ năm 2010 đến nay, Công ty đã phối hợp với cơ quan chức năng xử lý 4 trường hợp làm hàng giả Kềm Nghĩa có tổ chức tại thị trường trong nước. Trong đó có trường hợp bị xử lý hình sự. Vụ việc tại cửa hàng Hoàng Lộc là trường hợp tiêu biểu trong năm 2015. Theo Kềm Nghĩa, các đối tượng làm hàng nhái, hàng giả ngày càng công khai và có nhiều mánh khóe hơn trước.

Theo Kềm Nghĩa, tình trạng hàng nhái hàng giả gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số và thị phần công ty. Trước tình hình này, Kềm Nghĩa đã thành lập Ban chống hàng giả trong nội bộ công ty để ngăn chặn, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp hàng nhái, hàng giả.

Giản Phúc

baodautu source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: