Cú nổ lớn BIG BANG vào tháng 10 tại Việt Nam

Vào tháng 10 tới đây, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc “Big Bang” sẽ đến Việt Nam biểu diễn.

Theo thông tin chính thức của BTC sự kiện, nhóm nhạc số 1 Hàn Quốc ‘’Big Bang” sẽ đến Việt Nam biểu diễn theo lời mời của Tập đoàn địa ốc Tân Hoàng Minh.

Trang tin tức Hàn Quốc K Crush cho biết, Big Bang sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội vào ngày 20/10/2016, tuy nhiên thông tin cũng cho biết thành viên T.O.P sẽ không có mặt tại sự kiện lần này.

Cu no lon BIG BANG vao thang 10 tai Viet NamThông tin được chính Thông tin được chính trang tin tức Hàn Quốc K Crush xác nhận (Nguồn: K Crush – News & Gossip)

Đây là một buổi diễn lớn nhất lịch sử showbiz Việt với số lượng khán giả khoảng 40.000 – 45.000 người. Big Bang sẽ trình diễn 15-17 ca khúc đình đám nhất của mình.

Bên cạnh đó, fan Việt sẽ còn được giao lưu trong các game tương tác cùng thần tượng với thời lượng khoảng 30 phút. Cũng theo ban tổ chức, Big Bang sang Việt Nam biểu diễn theo lời mời của tập đoàn Tân Hoàng Minh – thông tin này cũng được chính con trai của chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ độc quyền với K Crush.

Được biết em út Seungri của Big Bang rất thân với con trai của ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh – Denis Đỗ. Seungri từng đến tham dự lễ khai trương văn phòng đại diện của công ty vào năm 2015, anh chàng cũng thường xuyên cùng Denis Đỗ tham gia các buổi tiệc trong và ngoài nước.

Vào ngày 2/4 vừa qua Seungri còn gây bão trong cộng đồng mạng khi bất ngờ đến Hà Nội theo lời mời của Denis Đỗ, cũng trong lần viếng thăm này anh chàng đã chia sẻ mình và nhóm nhạc có thể sẽ đến Việt Nam trong năm nay.

Cu no lon BIG BANG vao thang 10 tai Viet NamCu no lon BIG BANG vao thang 10 tai Viet NamThành viên Seungri và con trai ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh rất thân nhau.

Hiền Single

baodatviet

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: